Quản cáo bên trái scrollbar
Quảng cáo bên phải scrollbar

THƯƠNG HIỆU UY TÍN VỚI SẢN PHẨM CAO SU THIÊN NHIÊN SVR VÀ ĐỒ GỖ GIA DỤNG

Ngày đăng: 2020-10-03 03:23:01

Là nhà sản xuất, chế biến và cung cấp các sản phẩm từ cây cao su đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, chủng loại đa dạng đáp ứng tối đa nhu cầu của thị trường trong nước, Công ty cổ phần Việt Trung Quảng Bình tự hào là thương hiệu uy tín trong ngành nông nghiệp với các sản phẩm cao su thiên nhiên SVR và đồ gỗ gia dụng, sản phẩm đảm bảo an toàn, giá cạnh tranh đáp ứng nhu cầu trong nước góp phần phát triển ngành và kinh tế - xã hội tại địa phương.

Hình thành từ ngày 01/01/1961 với tiền thân là Nông trường Quốc doanh Việt Trung trên cơ sở hợp nhất ba cơ sở kinh tế: Nông trường Quốc doanh Phú Quý, Nông trường Quân đội Sen Bàng và Cơ sở chăn nuôi Thuận Đức với ngành nghề hoạt động chủ yếu là trồng, chăm sóc, khai thác, chế biến cao su, hồ tiêu… 60 năm qua, Công ty đã không ngừng ổn định và phát triển, lịch sử hình thành và phát triển của Công ty được mang các tên gọi khác nhau như: Nông trường quốc doanh Việt Trung, Công ty cao su Việt Trung, Công ty TNHH MTV Việt Trung và hiện tại Công ty chính thức chuyển đổi thành Công ty Cổ phần mang tên gọi Công ty cổ phần Việt Trung Quảng Bình với 65% vốn Nhà nước theo quyết định của UBND tỉnh Quảng Bình.

Hiện nay, Công ty cổ phần Việt Trung Quảng Bình đã tạo được vị trí vững chắc trên thương trường với các hoạt động chính là tổ chức sản xuất, kinh doanh cao su, cung cấp giống, kĩ thuật trồng mới, thu mua, chế biến, tiêu thụ sản phẩm cao su, ngành chế biến gỗ…Đồng thời, mở rộng ngành nghề theo hướng kinh doanh tổng hợp, khai thác tiềm năng đất đai và lao động do Công ty quản lí theo quy hoạch, kế hoạch được UBND tỉnh Quảng Bình phê duyệt. Các sản phẩm của Công ty cổ phần Việt Trung Quảng Bình được sản xuất đa dạng mẫu mã, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng, đạt tiêu chuẩn đánh giá chất lượng, giá thành hợp lí nên được nhiều đối tác kinh doanh, thị trường tiêu thụ trên cả nước tín nhiệm và hiện đã có mặt rộng khắp các cửa hàng, đại lí phân phối trên địa bàn tỉnh Quảng Bình cùng nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Để phát huy hơn nữa các thành quả đạt được, Công ty cổ phần Việt Trung Quảng Bình không ngừng đẩy mạnh đầu tư các trang thiết bị sản xuất, đổi mới công nghệ hiện đại, nghiên cứu phát triển nhiều mô hình và giống cây trồng mới để gia tăng năng suất, chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày cao và khắt khe của thị trường. Bên cạnh đó, Công ty đang tích cực, không ngừng nghiên cứu, khảo nghiệm các loại cây trồng mới mang lại hiệu quả cao trên cùng một diện tích đất, vừa đáp ứng với sự biến đổi về khí hậu thời tiết đồng thời đảm bảo đầu ra của thị trường.

Trong những năm qua Công ty cổ phần Việt Trung Quảng Bình liên tục gặt hái được nhiều thành quả đáng ghi nhận trong đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh, nâng cao năng lực và hiệu quả hoạt động đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước. Năm 2017, Công ty thực hiện chuyển đổi mô hình hoạt động chuyển đổi sang mô hình Công ty cổ phần, việc chủ động trong hoạt động sản xuất kinh doanh theo mô hình mới với hơn 500 cổ đông, mức vốn huy động hàng trăm tỉ đồng. Sau cổ phần hóa, Công ty giữ được sự ổn định sản xuất, kinh doanh và có chiều hướng phát triển tốt, sản lượng mủ khô hàng hóa cũng như gỗ nguyên liệu, sản phẩm gỗ tinh chế tăng dần qua hàng năm. Bên cạnh đó, Công ty cũng đã tìm kiếm các Nhà đầu tư là các đơn vị có nhiều tiềm năng để hợp tác, liên doanh các dự án như: Dự án liên doanh hợp tác với Công ty TAMICO để trồng từ 1.000 - 1.200 ha cây nông nghiệp ngắn ngày trên diện tích đất trồng cây cao su thanh lý; liên doanh với Tập đoàn Hòa Phát với hơn 80 tỷ đồng vốn góp để đầu tư thực hiện dự án chăn nuôi bò áp dụng công nghệ cao.

Là Doanh nghiệp có thương hiệu uy tín trong ngành nông nghiệp với các sản phẩm cao su thiên nhiên SVR và đồ gỗ gia dụng. Công ty cổ phần Việt Trung Quảng Bình không ngừng nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh để phát huy tốt những sản phẩm mang thương hiệu của mình. Đồng thời, không ngừng mở rộng ngành nghề sản xuất, Công ty chú trọng việc linh hoạt trong chuyển đổi cây trồng, áp dụng công nghệ hiện đại trên diện tích sẵn có, tìm kiếm đầu ra sản phẩm và bảo đảm tính ổn định khi thực hiện đáp ứng sự phát triền ngày càng cao của nền kinh tế trong và người nước./.

Một số hình ảnh của Công ty

(Hình ảnh sản phẩm đồ gỗ gia dụng)

 

(Hình ảnh công nhân sản xuất đồ gỗ gia dụng)

 

(Hình ảnh sản phẩm mủ cao su thiên nhiên SVR)

 

(Hình ảnh công nhân chế biến mủ cao su)

 

(Hình ảnh trụ sở Công ty cổ phần Việt Trung Quảng Bình)

Theo: thv.vn

Tin xem nhiều

Công nghệ cao là vấn đề cốt yếu trong phát triển nông nghiệp

Theo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, công nghệ cao là vấn đề cốt yếu của một nền nông nghiệp không chỉ...

RCEP: Doanh nghiệp Việt phải tăng sức cạnh tranh cả trong nước và xuất khẩu

Hiệp định Đối tác toàn diện khu vực (RCEP) là hiệp định thương mại tự do có quy mô lớn, khi đi vào thực hiện sẽ...

Thủ tướng trao quyết định bổ nhiệm Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ

Chiều 15/11, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã trao quyết định bổ nhiệm Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công...

Khởi công thêm 3 gói thầu cao tốc Bắc-Nam đoạn Mai Sơn-QL45

Ngày 19/11, tại nút giao Mai Sơn (Km274+111,86) cao tốc Mai Sơn – QL45 xã Mai Sơn, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình, Bộ GTVT tổ...

RCEP có giá trị quan trọng trong phục hồi kinh tế hậu Covid

Việt Nam có thể lồng ghép thực hiện RCEP hiệu quả trong bối cảnh mới hậu Covid-19. Với vị trí quan trọng trong việc...

ASEAN 2020: Cam kết phát triển năng lượng bền vững và bảo vệ môi trường

Để đảm bảo an ninh năng lượng cho sự phát triển mạnh mẽ, bền vững của Cộng đồng ASEAN gắn kết và chủ động...

Chuyên gia Nga: Việt Nam là ‘miền đất hứa’ với các nhà đầu tư ngoại

Theo chuyên gia Nga, Việt Nam đã trở thành một trong những trung tâm phát triển nhanh nhất đối với các dự án đổi mới...

Thách thức từ Hiệp định RCEP đối với doanh nghiệp Việt

Được ký kết vào ngày 15/11 vừa qua, “siêu” Hiệp định RCEP được nhận định sẽ mang lại cơ hội “vàng” cho...

Banner bottom page 2
Banner bottom page