Thanh toán qua NgânLượng.vn nhận ưu đãi thêm 10% tại Media Mart

Ngày đăng: 2013-03-18 07:00:00

Từ nay đến hết ngày 31/3/2013, tất cả khách hàng mua online sản phẩm điện tử, điện lạnh, điện gia dụng tại Siêu thị điện máy Media Mart và thanh toán qua Ví điện tử NgânLượng.vn sẽ được giảm thêm 10% giá trị sản phẩm.
Mua hàng Online giảm 10% với Ngân Lượng.vn và Media Mart

Theo đó, khi mua sản phẩm như ti vi, điều hòa, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng, bếp từ, máy xay sinh tố… trên website siêu thị điện máy Media Mart http://mediamart.vn và thực hiện thanh toán qua Ví điện tử, Cổng thanh toán trực tuyến trung gian NgânLượng.vn, khách hàng sẽ được giảm thêm 10% giá trị sản phẩm. Khách hàng có thể mua nhiều sản phẩm khác nhau để nhận ưu đãi hoàn tiền nhiều lần.

Trong vòng 25 ngày sau khi kết thúc chương trình, Ngân Lượng và Media Mart sẽ tiến hành tra soát để hoàn lại 10% chiết khấu cho khách hàng.

Bà Đỗ Thanh Hà - Phó giám đốc phụ trách Marketing, Công ty Cổ phần Ngân Lượng cho biết: “Nhằm gia tăng tiện ích cho người dùng, ví điện tử NgânLượng.vn đã tiến hành hợp tác với Siêu thị điện máy Media Mart mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm hình thức mua hàng và thanh toán online hiện đại, nhanh chóng, an toàn và tiện lợi. Đây cũng là cơ hội cho khách hàng sở hữu nhiều sản phẩm giá trị với giá ưu đãi hấp dẫn”.

Bên cạnh 10% giảm giá khi thanh toán online qua Ví điện tử NgânLượng.vn, khách hàng vẫn được hưởng ưu đãi giảm giá khác mà Media Mart dành cho toàn bộ người mua cả offline và online.

NgânLượng.vn là Ví điện tử và Cổng thanh toán đã được Ngân hàng Nhà nước chính thức cấp phép hoạt động trung gian thanh toán. Hiện tại NgânLượng.vn có hơn 500 nghìn tài khoản ví với 3,5 triệu người dùng, kết nối trực tiếp với hầu hết các ngân hàng và tổ chức thanh toán trong nước, hỗ trợ thanh toán cho hơn 10.000 website thương mại điện tử và nội dung số, ước tính chiếm hơn 55% thị phần cả nước.

Theo: DDDN

Tin xem nhiều

Huawei thu hẹp khoảng cách với Samsung

Ba vị trí dẫn đầu trên thị trường smartphone 2019 vẫn không thay đổi, nhưng Huawei được cho là sẽ thu hẹp khoảng...

Na 'khổng lồ' mỗi trái một kg ở miền Tây

Tết Nguyên Đán năm nay, nhiều nhà vườn ở miền Tây sẽ tung ra thị trường loại na (mãng cầu) có trái nặng 0,7 - 1,3

Rau quả Việt được Nhật ưa chuộng

Xuất khẩu rau quả sang Nhật tăng ở mức 2 con số và thuộc nhóm tăng cao nhất trong 10 tháng đầu năm.

Hạ lãi suất: Coi chừng tác dụng ngược

Quyết định của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) hạ trần lãi suất huy động với tiền gửi kỳ hạn dưới 6 tháng không...

Thủ tướng tiếp tập đoàn dầu khí lớn của Liên bang Nga

Chiều 13/12, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp ông Sergey Ivanovich Kudryashov, Tổng Giám đốc Công...

Ô tô cũ nhập khẩu phải đạt tiêu chuẩn khí thải mức cao nhất

Từ tháng 5/2019, ô tô cũ nhập khẩu phải đạt tiêu chuẩn khí thải mức 4 - mức cao nhất đối với ô tô tham gia giao...

Banner bottom page 2
Banner bottom page