Quản cáo bên trái scrollbar
Quảng cáo bên phải scrollbar

SAPUWA: NHÃN HIỆU NƯỚC TINH KHIẾT ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯỜI VIỆT

Ngày đăng: 2020-08-17 09:57:22

Trải qua hơn 28 năm thành lập, SAPUWA luôn nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ đáp ứng thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Đến nay, SAPUWA vinh dự và tự hào là công ty sản xuất nước uống tinh khiết tại Việt Nam đầu tiên đạt được chứng nhận quốc tế, sản xuất nước tinh khiết đóng chai nhựa PET, đưa mô hình máy làm nước nóng lạnh phục vụ nhu cầu người dùng và cũng là doanh nghiệp đầu tiên đưa công nghệ tiệt trùng nước bằng Ozone vào sản xuất.

SAPUWA Đi bộ đồng hành “Tự hào Công đoàn Việt Nam 2020”

     Được thành lập từ năm 1992, sau hành trình 28 năm không ngừng sáng tạo, công ty SAPUWA hoạt động dựa trên mục tiêu kinh doanh bền vững vì sức khỏe của con người, vì sự an lành của cộng đồng. Theo đó, chất lượng sản phẩm nước uống SAPUWA được ưu tiên hàng đầu từ quy trình sản xuất, tự động khép kín, công nghệ vỏ chai PET tự động, công nghệ tiệt trùng bằng Ozone (O3), đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến... Các tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng của SAPUWA được cập nhật cùng trang thiết bị tiên tiến của phòng thí nghiệm luôn được đổi mới theo thời đại.

    Từng chai nước SAPUWA được sản xuất và kiểm soát trên dây chuyền công nghệ hiện đại trong suốt quá trình sản xuất đến cuối công đoạn phân phối lưu thông tận khách hàng một cách nghiêm ngặt, đạt yêu cầu tuyệt đối các chỉ tiêu hóa, lý, vi sinh, kim loại nặng, chất phóng xạ… Tất cả đều đảm bảo theo quy định của Việt Nam, của Tiêu chuẩn FDA, của tổ chức Y tế thế giới (WHO)  khi phân phối ra thị trường.

SAPUWA đồng hành cùng chương trình Tiếp sức mùa thi 2020

SAPUWA đồng hành cùng chương trình Tiếp sức mùa thi 2020

    Ngoài ra, công ty cũng đặc biệt quan tâm, dành kinh phí đầu tư thích đáng cho công tác bảo vệ môi trường, lắp đặt các hệ thống lọc, xử lý bụi, chất thải, trồng cây xanh,… Vì lý do đó, SAPUWA luôn được các tổ chức chứng nhận, cơ quan chức năng, những khách hàng trong và ngoài nước kiểm chứng, khẳng định là phù hợp với điều kiện an toàn của bộ Y tế Việt Nam và thế giới.

SAPUWA gửi tặng Nước tinh khiết cho Bệnh viện Nhiệt đới TP.HCM - một trong những cơ sở điều trị Covid-19 tuyến đầu của cả nước

SAPUWA gửi tặng Nước tinh khiết cho Bệnh viện Nhiệt đới TP.HCM - một trong những cơ sở điều trị Covid-19 tuyến đầu của cả nước

    SAPUWA đã nhận được nhiều giải thưởng như Huân chương Lao động hạng Nhì và Huân chương Lao động hạng B a của Chủ tịch nước, Giải thưởng Cúp vàng Top ten Thương hiệu Việt - Ứng dụng KH&CN; Top 100 Thương hiệu Việt bền vững... đã khẳng định thêm giá trị đạo đức kinh doanh của SAPUWA. Đây là động lực để công ty phát huy những kết quả đạt được, cam kết đưa ra thị trường những sản phẩm đảo bảo sức khỏe cho người tiêu dùng với mong muốn cùng doanh nghiệp chân chính khác, được góp phần nhỏ bé của mình vào công cuộc xây dựng một môi trường thực phẩm an toàn, lành mạnh, một đất nước Việt Nam phát triển toàn diện.

Theo: thv.vn

Tin xem nhiều

Bất động sản văn phòng Hà Nội: Nghịch lý giá tăng công suất giảm

Quý III/2020 giá thuê văn phòng tại Hà Nội đạt 21USD/m2/tháng. Gộp trung bình giá tăng 6% theo quý và 3% theo năm, trong khi...

Thúc tiến độ các dự án giao thông vốn ODA

Từ đầu năm đến nay, Bộ Giao thông vận tải (GTVT) đã chỉ đạo các ban quản lý dự án đẩy nhanh tiến độ hoàn...

Cơ sở dữ liệu về tài sản công cập nhật hơn 5 triệu tỷ đồng tài sản công

Cơ sở dữ liệu trên được Bộ Tài chính quản lý tập trung tại bộ với nguyên tắc tạo lập quản lý thông tin, đồng...

CÔNG TY TNHH NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT SÀI GÒN SAPUWA THƯƠNG HIỆU NƯỚC TINH KHIẾT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Sau hơn 28 năm không ngừng nỗ lực đầu tư, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, đến nay SAPUWA đã vươn lên trở...

Yến sào Khánh Hòa - Top 10 Doanh nghiệp Việt Nam điển hình sáng tạo năm 2020

Tối 12/10, Trung tâm Nghiên cứu phát triển thương hiệu Việt phối hợp của các Bộ, ngành tổ chức Lễ tôn vinh ”Doanh...

Tổng cục Hải quan chỉ đạo xử lý tái xuất phế liệu

Tổng cục Hải quan có văn bản chỉ đạo các Cục Hải quan tỉnh, thành phố về việc tái xuất phế liệu không đủ...

Các địa phương đã giải ngân vốn vay nước ngoài đạt 32,43%

Tỷ lệ giải ngân vốn đầu tư công nguồn vay nước ngoài của các địa phương trong tháng 9/2020 đã có cải thiện đáng...

GIẢI PHÁP THÚC ĐẨY KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐIỂN HÌNH SÁNG TẠO PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu, ngày càng chuyển biến tích cực, Hiệp định Thương mại tự do với Liên minh Châu âu...

Banner bottom page 2
Banner bottom page