Trung tâm điêu khắc đá mỹ nghệ Mỹ Sơn

Số 168 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

(84-8) 9485116    Fax:

vanphucho64@yahoo.com.vn

http://www.mysonstone.com

Thông tin khác

- Với sự phát triển của nền kinh tế và sự ra đời của hàng loạt công ty, nên hàng hóa trên thị trường nói chung và thị trường về vật liệu xây dựng trang trí nội, ngoại thất nói riêng, ngày càng đa dạng, phong phú về số lượng, chất lượng và mang tính cạnh tranh cao.

- Xuất phát từ tầm quan trọng đó, để khẳng định và chứng tỏ vị trí của mình trên thị trường, Điêu Khắc Mỹ Sơn chính thức ra đời với mong muốn mang đến sự thỏa mãn tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

- Mỹ Sơn là trung tâm có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm về đá điêu khắc chất lượng cao. Sản phẩm được khai thác từ nguồn tài nguyên sẵn có, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại hay được chế tác từ bàn tay của người thợ thủ công đã tạo ra hàng loạt chủng loại với mẫu mã đa dạng, phong phú về màu sắc và kích thước để thỏa mãn giấc mơ làm đẹp cho ngôi nhà, cho các công trình xây dựng.

- Trung tâm chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp các tượng đá phục vụ cho việc trang trí các công trình kiến trúc cổ kính, nhà ở, biệt thự, văn phòng, khách sạn... Sản phẩm đa chức năng phù hợp với sở thích của từng khách hàng.

- Đến với trung tâm chúng tôi không những quý khách thực sự hài lòng về sản phẩm đá tự nhiên mà còn tạo cho công trình kiến trúc của bạn hướng tới một không gian sống, giải trí, làm việc thật hoàn hảo, sang trọng, gần gũi với thiên nhiên và bền vững với thời gian.

- Ngoài giá trị thẩm mỹ, sự đa dạng về sản phẩm của Mỹ Sơn còn mang đến cho Quý khách giá trị lợi ích kinh tế cao với mức giá hợp lý. 

- Bên cạnh đó  trung tâm chúng tôi luôn là người tuyên phong trong lĩnh vực tìm ra những sản phẫm mới, đẹp để đáp ứng tốt hơn nhu cầu và kỳ vọng của khách hàng. Trung tâm chúng tôi luôn luôn xem "Khách hàng là thượng đế" là phương châm, mục tiêu chiến lược hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên có kinh ngiệm, đầy nhiệt huyết đảm bảo cam kết sẽ làm hài lòng Quý khách .

- Trung tâm chúng tôi luôn lấy "Uy tín - chất lượng - Giá cả" là cánh cổng của sự kinh doanh thành đạt. Trong những năm gần đây sản phẩm của Trung tâm chúng tôi không những đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước mà còn tiến xa hơn đến các thị trường trong khu vực Châu Á và một số nước Châu Âu và Mỹ. 

- Quý khách hoàn toàn yên tâm trong việc lựa chọn sản phẩm của Trung tâm điêu khắc đá mỹ nghệ Mỹ Sơn. 

- Xin trân trọng kính chào.