Trang Trại Rắn Mối KIỀU HOA

11 Tổ 1 – Thôn 3 – Diên Phú – Diên Khánh – Khánh Hòa

0934 781 792    Fax:

trairankieuhoa@gmail.com

www.ranmoigiong.com;www.ranmoithit.com;www.nuoiranmoi.net

Thông tin khác

Chào mừng các bạn đến với Trang Trại Rắn Mối KIỀU HOA. Xuất thân là nông dân gần một đời lăng lộn, đổ mồ hôi trên mảnh đất quê mà vẫn không đủ ăn.

Tôi luôn trăm trở làm sao để làm giàu trên chính mảnh đất quê mình. Sau khi trồng khá nhiều các loại cây, chăn nuôi gà, vịt, lợn rừng,… mà vẫn không thấy được hiêu quả kinh tế Tôi vô tình tiềm ra cách làm giàu từ nuôi rắn mối.

Với chi phí đầu tư con giống, chuồng trại thấp mà hiệu quả kinh tế lại cao. Thịt rắn mối ngon , bổ dưởng nên được thực khách quan tâm và trở thành món đặc sản trong các nhà hàng, quán nhậu lúc nào không biết.

Chính vì thế tôi mạnh dạng đầu tư con giống, mở rộng chuồng trại, nuôi rắn mối theo quy mô trang trại.

Sau thời gian hiện nay Trang Trại Rắn Mối KIỀU HOA chúng tôi đang nuôi trên 20.000 con rắn mối giống và một hệ thống đại lý mở rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Sau một thời gian nuôi và thuần dưỡng có khoa học rắn mối giống ở Trang Trại chúng tôi có một khẩu phần ăn rất đa dạng và thuận tiện cho người nuôi. Ngoài việc ăn trùng, mối, dế,….rắn mối ở Trang Trại chúng tôi còn có thể ăn cả cá tạp, tép, tôm, thịt heo, mở heo, cám thực phẩm, cơm ngụi,…

Với quy trình nuôi khép kín, chuyên nghiệp Trang Trại Rắn Mối KIỀU HOA là trang trại rắn mối lớn trong cả nước là đầu mối cung cấp rắn mối giống cho các cá nhân tổ chức muốn làm giàu từ loài bò sát tiềm năng này.

Ngoài ra Trang Trại chúng tôi còn là nơi cung cấp một số lượng lớn rắn mối thịt và đều đặn cho các nhà hàng, quán nhậu trong cả nước.

Với chính sách đại lý hấp dẫn Trang Trại chúng tôi mời gọi các cá nhân tổ chức đăng ký tham gia làm đại lý của Trang Trại Rắn Mối KIỀU HOA để được hưởng mức giá ưu đãi nhất .

Thông tin liên hệ:

Trang Trại Rắn Mối KIỀU HOA
Địa chỉ: 11 Tổ 1 – Thôn 3 – Diên Phú – Diên Khánh – Khánh Hòa  ( Cạnh quốc lộ 1A )
Điện Thoại: 0934 781 792 – 01678 827 634 (Cô Hoa)
Email: trairankieuhoa@gmail.com
Website: www.ranmoigiong.comwww.ranmoithit.com - www.nuoiranmoi.net