Trang trại Ba Đảo

Thôn Bầu Nghé, Xã Phước Tín, Huyện Phước Long, Tỉnh Bình Phước

06513505953    Fax:

dinh.t.truong@gmail.com

http://trangtraibadao.com/

Thông tin khác

Trang trại Ba Đảo nằm tại trên bờ hồ thủy điện Thác Mơ, thuộc tỉnh Bình Phước, cách Tp. Hồ Chí Minh 175 km về phía Bắc. Trang trại do ông Ba Đảo và gia đình khai khẩn từ năm 1996

Sầu riêng ai khéo đặt tên
Ai sầu không biết nhưng em không sầu...

Câu ca dao ấy từng đu đưa cánh võng cho biết bao thế hệ con người trên miền châu thổ Cửu Long. Rồi những truyền thuyết về tên gọi "Sầu riêng" cũng từng thấm vào hồn ta từ thuở nằm nôi về chuyện ngày xửa, ngày xưa...

Ai trong chúng ta cũng có những kỷ niệm thời ấu thơ đã từng ăn những múi sầu riêng thơm ngon đến lạ thường tuy nhiên sầu riêng lúc ấy có hạt to, phần cơm thì chẳng bao nhiêu. Mấy năm gần đây, với sự du nhập của những giống sầu riêng mới cho năng suất cao, hạt nhỏ điển hình như giống sầu riêng Thái Lan và một số giống khác có cùng họ và cùng kiểu trái, giống sầu riêng Việt đã dần dần biến mất. Chắc hẳn có rất nhiều người ăn sầu riêng Thái Lan mà vẫn tiếc nuối nhớ về hương vị đậm đà của sầu riêng ngày xưa.

Sầu riêng của Trang trại Ba Đảo sẽ mang hương vị ngày xưa ấy về lại với bạn.

Đặc điểm nổi bật của sầu riêng do trai trại chúng tôi cung cấp là ở cái hương vị độc đáo của sầu riêng Việt Nam: "đậm đà, béo ngậy, ít xơ và hạt lép". Đa số những khách hàng đã dùng thử sầu riêng của chúng tôi đều trở thành khách hàng trung thành với sầu riêng Ba Đảo.

Một số ít thắc mắc tại sao sầu riêng của chúng tôi lại mềm hơn các loại khác. Bởi vì sầu riêng Ba Đảo ít xơ hơn các giống khác, nếu có dịp so sánh với các giống khác thì các bạn sẽ thấy, và chắc rằng chẳng ai thích xơ nhiều cả.

Chúng tôi mang đến cho khách hàng không những sản phẩm ngon mà còn sạch, được đảm bảo bởi quy trình trồng và chăm sóc cây sầu riêng theo sự hướng dẫn của các kỹ sư thuộc Viện cây ăn quả Miền Nam, quy trình thu hoạch và bảo quản sạch, không dùng chất bảo quản, không dùng chất chống nấm mốc.