Thương hiệu mỹ phẩm Oriflame Số một của Thụy Điển

0936.244.423    Fax:

trannguyenhoangha@gmail.com

www.myphamthuydien.com

Thông tin khác

Chào mừng và cám ơn bạn đã ghé thăm trang web www.myphamthuydien.com

 

Thương hiệu mỹ phẩm Oriflame SỐ MỘT của Thụy Điển! Tôi là Trần Nguyên Hoàng Hà hiện là tư vấn viên của Oriflame. Trang web của chúng tôi chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm :Trang điểm , nail, chăm sóc cá nhân, dưỡng da, thực phẩm dinh dưỡng, nước hoa...

 

Chúng tôi xây dựng Web này để hy vọng góp phần công sức nhỏ bé để phổ biến kiến thức về cách thức dưỡng da, sử dụng mỹ phẩm và phương pháp trang điểm. Và hơn thế nữa tại www.myphamthuydien.com chúng tôi luôn mang lại sự thuân tiện cho khách hàng.

 

 + Các bạn muốn ngồi tại nhà nhưng vẫn có thể mua sắm ? Không cần bước chân ra khỏi nhà hay văn phòng của mình các bạn vẫn có thể được tư vấn mỹ phẩm, lựa chọn thoải mái. Và hơn nữa chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà cho các bạn một cách nhanh chóng.

 

+ Hãy tận hưởng sự tiện lợi và cuộc sống thoải mái - thuận tiện  do công nghệ cao mang lại!

 

Catalogue mỹ phẩm Oriflame online mới nhất, được cập nhật liên tục để cung cấp cho bạn sản phẩm và giá cả mới nhất

 

*** Thực phẩm dinh dưỡng Wellness by Oriflame : Wellness của Oriflame là 1 dòng sản phẩm tiên tiến đã được khoa học kiểm nghiệm giúp hỗ trợ chế độ ăn uống hàng ngày và giúp bạn đạt được nguồn dinh dưỡng cân bằng cần thiết mỗi ngày.

 

*** Nước hoa: Hãy thơm hơn, cá tính hơn và sang trọng hơn với dòng sản phẩm NƯỚC HOA của Oriflame. Chất lượng ngoại nhập, giá cả hợp lý. Tại sao phải trả thật nhiều tiền cho một chai nước hoa chất lượng cao???

 

*** Dưỡng da : Dòng sản phẩm dưỡng da danh tiếng toàn cầu của Oriflame. Có đủ sản phẩm chăm sóc da cho bạn từ ban ngày đến ban đêm, từ đầu đến chân, từ da thường đến da nhạy cảm...

 

*** Trang điểm: Những sản phẩm giúp bạn trang điểm một cách chuyên nghiệp. Hãy luôn là người NỔI BẬT với dòng sản phẩm trang điểm của Oriflame!!!

 

*** Chăm sóc cá nhân : Cuộc sống ngày càng được nâng cao, con người càng muốn được chăm sóc chu đáo hơn. Dòng sản phẩm này sẽ đáp ứng hầu hết các nhu cầu chăm sóc cơ thể THẦM KÍN nhất của bạn (chăm sóc chân, chăm sóc body, chăm sóc tóc, chăm sóc tay...)

 

*** Góc nam giới : Nhu cầu làm đẹp của phái mạnh ngày càng cao khi xã hội ngày càng phát triển. Nếu bạn là phái mạnh và bạn có nhu cầu sử dụng mỹ phẩm, sao ko vào đây xem các sản phẩm dành riêng cho bạn?!?

 

*** Sản phẩm khuyến mãi: Những sản phẩm khuyến mãi đặc biệt nhất trong tháng với mức giảm giá cực kỳ hấp dẫn