THẨM MỸ VIỆN ANH THƯ (ANHTHUBEAUTY)

373 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

(08) 3920 2345 - 3920 6789    Fax:

info@thammyvienanhthu.com

http://thammyvienanhthu.com

Thông tin khác

Thẩm Mỹ Viện Anh Thư là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi  uy tín, chất lượng và những công nghệ làm đẹp đỉnh cao.

Ra đời trong thời kì công nghệ thẩm mỹ chưa phát triển, TMV Anh Thư thuộc top nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ ở Việt Nam. TMV Anh Thư đã có rất nhiều đóng góp tích cực cho ngành thẩm mỹ. Giúp nhiều khách hàng được làm đẹp, thay đổi nhan sắc và có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

TMV Anh Thư phát triển theo mô hình chuẩn với đầy đủ các yếu tố vàng trong ngành thẩm mỹ như: Không gian rộng lớn, tự nhiên, yên tĩnh và thoáng mát. Thiết bị công nghệ hiện đại cao cấp, đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, tư vấn tận tình và dịch vụ chăm sóc trọn vẹn. Những yếu tố vàng này giúp trung tâm nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu thích của khách hàng.Toàn bộ công nghệ làm đẹp TMV Anh Thư sử dụng đều được nhập khẩu bởi các quốc gia tiên tiến như: Anh, Pháp, Hàn Quốc. Công nghệ đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế và hiệu quả được chứng nhận bởi Cục Quản lí Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

Ngoài ra, TMV Anh Thư cũng luôn cập nhật những trang thiết bị mới nhất, công nghệ làm đẹp tiên tiến để phục vụ cho khách hàng. TMV Anh Thư cũng tăng cường nghiên cứu và sử dụng thêm các tinh chất thiên nhiên vào quy trình làm đẹp của mình để khách hàng được chăm sóc tốt hơn, đẹp hơn và an toàn hơn.

Không chỉ cập nhật công nghệ, TMV Anh Thư còn rất quan tâm đến vấn đề của khách hàng. TMV Anh Thư luôn cố gắng tìm hiểu nhu cầu khách hàng, mong muốn được làm đẹp và trở nên khác biệt để sau đó thay đổi dịch vụ, tư vấn tận tình giúp khách hàng hiện thực hóa những mong muốn của mình. Họ trở nên đẹp hơn, tự tin hơn và tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh.

Làm việc với 200% năng lực, Thẩm mỹ Viện Anh Thư nơi hiện thực hóa giấc mơ làm đẹp của mọi khách hàng.