TẬP ĐOÀN GIẤY APP

Tòa nhà Sailing Lầu 5, phòng 503 - 51 Nguyễn Thị Minh Khai , quận 1, Tp.HCM, VN

+ (84 8) 38219 461    Fax: + (84 8) 3821 9463

info@appvietnam.com.vn

www.appvietnam.com.vn

Thông tin khác

 

Tổng quan APP

 

APP là một trong những tập đoàn giấy và bột giấy đứng đầu trên thế giới và cũng là một trong những tổ chức lớn nhất dẫn đầu về công nghệ sản xuất giấy và bột giấy tại Châu Á.

 

 Qua nhiều năm hoạt động sản xuất và kinh doanh APP đã không ngừng nghiên cứu và cải tiến công nghệ nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó APP cũng đã thành lập và đưa vào hoạt động nhiều nhà máy giấy và bột giấy trên khắp các Châu Lục nhằm mục đích tăng sản lượng thành phẩm cũng như đáp ứng kịp thời các nhu cầu về giấy của thị trường toàn cầu. Với phương châm hoạt động cùng lời cam kết đem lại sự hài lòng về chất lượng cho khách hàng đã giúp APP nâng cao thị phần của mình trên ngành giấy toàn cầu cùng với việc thành lập nhiều chi nhánh văn phòng kinh doanh ở nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.

 

 "Kết hợp nhuần nhuyễn truyền thống với hiện đại" là chìa khóa mang đến sự thành công của công ty trong suốt thời gian qua. APP luôn xem trọng mối quan hệ lâu dài với khách hàng là một phần của truyền thống phương đông bên cạnh đó vẫn theo đuổi giá trị hiện đại như liên tục đổi mới cải tiến sản phẩm nhằm nâng cao tính hiệu quả và chất lượng để luôn xứng đáng với sự tín nhiệm của khách hàng.

 

 Hiện nay, APP đứng thứ 3 thế giới trong lĩnh vực sản xuất giấy, bột giấy tổng hợp và các loại vật liệu đóng gói với công suất trên 15 triệu tấn hàng năm. Sản phẩm của APP hiện đang có mặt ở hơn 65 quốc gia tại 6 châu lục