NHÀ MÁY THỰC PHẨM ĐÓNG HỘP KTC (KTCFOOD)

Khu Cảng cá Tắc Cậu, Xã Bình An, Huyện Châu Thành, Tỉnh Kiên Giang

077 361 7724    Fax: 077 361 7725

sale@ktcfood.com.vn

http://ktcfood.com.vn/

Thông tin khác

Với sự phát triển của Xã hội hiện đại như ngày nay, cuộc sống Con người từng bước nâng cao. Từ đó những yêu cầu trong sinh hoạt cũng thay đổi, Thực phẩm Đồ hộp dần trở thành mối quan tâm hàng đầu vì bên cạnh những ưu điểm vốn có như: sự tiện lợi, sự dễ dàng vận chuyển, bảo quản cùng với những ưu điểm như: phong phú mẫu mã, an toàn, tiết kiệm, dễ sử dụng và ngon miệng. Thực phẩm Đóng hôp đang trở thành sự lựa chọn phổ biến trong thực đơn của nhiều gia đình.
 
Bên cạnh đó Kiên Giang và vịnh Thái Lan là một trong những vùng có sản lượng khai thác thủy sản lớn nhất ViệtNam. Sản lượng đánh bắt khoảng 250.000 tấn mỗi năm, với nhiều mặt hàng thủy sản. Trong đó nguồn cá Ngừ chiếm khoảng 35%, cá Sardines chiếm khoảng 15%.
 
Nắm bắt được những điều kiện thuận lợi đó, Nhà máy Thực phẩm Đóng hộp Kiên Giang gọi tắt là KTCFOOD, được đầu tư xây dựng năm 2010 và đưa vào sử dụng vào tháng 2 năm 2012.
 
KTCFOOD là một trong những Nhà máy lớn nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long với dây chuyền sản xuất hiện đại và tự động của Tây Ban Nha và Thái Lan chuyên kinh doanh chế biến xuất nhập khẩu cá Ngừ và cá Sardines đóng hộp với công suất trung bình của Nhà máy từ 80.000 đến 100.000 lon mỗi ngày.
 
Để chiếm được niềm tin của bạn hàng nước ngoài, KTCFOOD luôn chú ý đến chất lượng và luôn tăng số lượng sản xuất, mẫu mã hàng hóa đa dạng, phong phú. KTCFOOD đang áp dụng được cấp mã số châu âu EU Code DH-755. Ngoài ra áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến và an toàn vệ sinh theo hệ thống HACCP trong quy trình sản xuất khép kín của mình : đánh bắt, bảo quản, chế biến.
 
Với quy trình kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng kết hợp cùng đội ngũ nhân công lành nghề có trình độ chuyên môn, KTCFOOD có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với những sản phẩm đảm bảo uy tín, chất lượng. Chính điều này đã giúp cho sản phẩm của KTCFOOD luôn an toàn và được cấp chứng nhận HALAL, đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của nhiều thị trường trên thế giới và được khách hàng : Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc và CH Séc tín nhiệm.
 
Thị trường chính bao gồm: Mỹ, Trung Đông, Nhật Bản, Châu Âu, Đài Loan, Hồng Kông đã khẳng định được uy tín của mình trong ngành công nghiệp chế biến thủy sản của Việt Nam.
 
Hiện nay, KTCFOOD chuyên cung cấp các sản phẩm cá Ngừ ngâm dầu, ngâm muối, cá Mackerel sốt cà và nhiều loại sản phẩm thủy sản khác theo yêu cầu của khách hàng.
 
Ngoài ra, KTCFOOD luôn sẵn sàng hợp tác kinh doanh với tất cả các khách hàng trong và ngoài nước.
 
Chúng tôi chào đón sự quan tâm, đóng góp ý kiến của khách hàng, vui lòng liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ:
Nhà máy Thực phẩm Đóng hộp KTC - KTCFOOD
Địa chỉ: khu Cảng cá Tắc Cậu, xã Bình An, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang
Điện thoại: (077).3617724 – (077).3617727
Fax: (077).3617725
Email: sale@ktcfood.com.vnktcfoodvn@gmail.com
Website: www.ktcfood.com.vn