Nhà Máy Quy Chế 2

658 Phạm Văn Chí, Phường 8, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

0837 652 513    Fax: 84.8.8542144

nhamayquyche2@gmail.com

quyche2.vn

Thông tin khác

GIỚI THIỆU

Nhà Máy Quy Chế II được thành lập vào năm 1964, chủ yếu sản xuất các loại mặt hàng bulông, đai ốc, bulông móng … cung cấp cho thị trường trong nước ngay từ khi Việt Nam còn chưa mở cửa nền kinh tế. Sản phẩm của Nhà máy với thương hiệu TH được xây dựng hơn suốt 40 năm đã không ngừng phát triển và luôn khẳng định được uy tín trên thị trường cả nước.

Nhà máy chính của chúng tôi tọa lạc tại số 658 Phạm Văn Chí, Phường 8 Quận 6 Tp. Hồ Chí Minh, ngoài ra chúng tôi còn có một Nhà máy khác đặt tại Lô B59b/II Đường 2E KCN Vĩnh Lộc H. Bình Chánh Tp. Hồ Chí Minh, đã nâng tổng diện tích của 2 Nhà máy chúng tôi lên đến 14.000 mét vuông. Với hệ thống máy móc, thiết bị được nhập chủ yếu từ các nước Mỹ, Nhật, Đài Loan, Đức … Đặc biệt là Nhà máy tại KCN Vĩnh Lộc được đưa vào hoạt động từ năm 2005, đây là Nhà máy hiện đại với thiết bị đồng bộ như hệ thống dập nguội tự động, dây chuyền nhiệt luyện tự động, dây chuyền mạ nhúng kẽm nóng … đã đưa năng suất của Nhà máy đạt khaỏng 7.000 tấn mỗi năm. Điều này khẳng định Nhà máy chúng tôi là một trong những Nhà máy lớn và hiện đại nhất trong lĩnh vực sản xuất hàng bulông, đai ốc,... tại Việt Nam.

Sản phẩm của Nhà máy được sản xuất theo tiêu chuẩn các nước Nhật (JIS), Đức (DIN), Mỹ (ASTM, ANSI/ASME), Anh (BS), Tiêu chuẩn Quốc tế (ISO) và Việt Nam (TCVN) v.v… có các cấp bền từ 4.6 đến 12.9, kích thước đường kính từ M5 lên đến M80.

Các sản phẩm trên là hàng đen, hoặc được xử lý bề mặt như mạ điện phân, mạ nhúng kẽm nóng theo tiêu chuẩn TCVN, AS/NZS, ASTM.

Ngoài việc sản xuất theo các tiêu chuẩn trên, Nhà máy cũng luôn đáp ứng các quy cách phi tiêu chuẩn khác thể theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Hơn nữa, Nhà máy đã thực hiện xây dựng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000 do Trung tâm chứng nhận chất lượng Quacert cấp duyệt năm 2006, việc áp dụng hệ thống này nhằm đảm bảo sản xuất và cung cấp sản phẩm có chất lượng một cách ổn định để làm hài lòng khách hàng cũng như để nâng cao hiệu quả sản xuất và liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm, qua đó chúng tôi có thể phục vụ khách hàng được tốt hơn.

Sản phẩm của Nhà máy phục vụ chủ yếu cho các ngành công nghiệp chủ lực như : Điện lực, Lắp máy, Xây dựng, Cấp nước, Cầu đường, Ôtô, Đóng tàu, Đường sắt, Dầu khí … với mục tiêu :

+ Chất lượng tốt.
+ Giá cả cạnh tranh.
+ Giao hàng đúng thời hạn.

Nhà máy chủ trương phát huy tối đa nguồn nội lực vốn có song song với việc kết hợp, tận dụng thời cơ và một số điều kiện thuận lợi nhất định khi nền kinh tế đất nước đang ngày càng hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế thế giới. Qua đó, để Nhà máy tiếp tục khẳng định thương hiệu, uy tín trên thị trường cả nước nhằm chuẩn bị cho chiến lược xuất khẩu sang thị trường các nước.

Nếu Quý Khách hàng có sự quan tâm đến sản phẩm của Nhà máy chúng tôi, hoặc muốn biết thêm thông tin về Nhà máy, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để mở ra cơ hội hợp tác kinh doanh hứa hẹn đầy hấp dẫn. Với sự hợp tác này, chúng tôi tin tưởng thành công tốt đẹp sẽ đến với hai bên chúng ta.