KIẾN GIA HUY GROUP

50 Bis Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. ĐaKao, Q1, Tp. HCM

(08)39104883    Fax:

info@kiengiahuy.com

http://www.kiengiahuy.com

Thông tin khác

Kiến Gia Huy Group, tiền thân là Công ty TNHH TM-DV-KT Kiến Gia Huy được thành lập từ năm 2005 với các ngành nghề kinh doanh chính ban đầu là: Cung cấp vật tư, thiết bị cho ngành chế bản, in ấn công nghiệp, Các chất và giải pháp cho xử lý môi trường, thức ăn cho nuôi trồng Thùy, Hải sản. Với các lĩnh vực này chúng tôi đã gặt hái được rất nhiều thành công và đã tạo được uy tín cũng như thương hiệu trên thị trường.
Kể từ năm 2007, với sự nhạy bén và năng động của Ban Giám Đốc, chúng tôi quyết định mở rộng kinh doanh sang ngành Dược  Mỹ phẩm cao cấp và Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp kỹ thuật cao với các mảng kinh doanh chính là:
- Phân phối độc quyền các thương hiệu Mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp, chuyên nghiệp trên thế giới.
- Dịch vụ chăm sóc da kỹ thuật, chất lượng cao với thương hiệu COLLAGENs Beauty Center.
- Phân phối vật tư, máy móc, thiết bị cao cấp cho ngành Thẩm mỹ.
- Đào tạo học viên, tư vấn và cung cấp các giải pháp cho khách hàng muốn mở Beauty Center mới cũng như về đầu tư trang thiết bị.
Về Phân phối Mỹ phẩm: Chúng tôi là nhà Nhập khẩu và Phân phối chuyên nghiệp các thương hiệu Mỹ phẩm chăm sóc da nổi tiếng đến từ Âu, Mỹ như: Pháp, Tây Ban Nha, Đức, BaLan, Canada... chúng tôi không ngừng tìm kiếm và cung cấp cho thị trường những sản phẩm Ưu việt nhất, tiên tiến nhất nhưng với giá thành cạnh tranh nhất cho người sử dụng Việt Nam. Các sản phẩm mà chúng tôi đại diện phân phối độc quyền luôn luôn phải đạt được các điều kiện nghiêm ngặt mà chúng tôi đặt ra như:
- Sản phẩm phải được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên, không dùng hóa chất.
- Sản phẩm được nghiên cứu riêng cho làn da của người Châu Á.
- Sản phẩm phải chất lượng và đạt hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.
- Sản phẩm phải tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.
- Sản phẩm phải đạt chuẩn sản xuất dược GMP quốc tế.
- Sản phẩm đã được phân phối rộng rãi trên toàn cấu.
Với tiêu chí trên, từng bước Công ty chúng tôi đã được thi trường biết đến,  thương hiệu đã được chấp nhận và tin tưởng. Hiện nay với hệ thống Đại lý rộng khắp trên cả nước, với phương pháp kinh doanh linh hoạt và chân thành. Chúng tôi tin tưởng rằng, chúng tôi và hệ thống Đại lý sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, và thị trường sẽ có những sản phẩm thật chất lượng và đáng tin cậy.
Về phân phối máy móc, thiết bị cho ngành Thẩm mỹ: Chúng tôi đã và đang cố gắng đưa ra thị trường các dịch vụ hậu mãi tốt nhất cũng như cung cấp các thế hệ máy hiện đại, tiên tiến nhất từ các Tập đoàn nổi tiếng chuyên về các thiết bị này từ Mỹ, Anh, Ý, Israel... Mục tiêu của chúng tôi phấn đấu sẽ trở thành nhà phấn phối lớn, chuyên nghiệp trong lĩnh vực này.
Về dịch vụ chăm sóc da Cao cấp, chất lượng cao: COLLAGENs BEAUTY Center được thành lập theo mô hình Collagen Institude của Châu Âu, mục đích là đem kiến thức của mình thu thập được từ các Tập đoàn Mỹ phẩm trên thế giới chuyên về điều trị các vấn đề về da. Chúng tôi muốn cung cấp, hướng dẫn các cách chăm sóc da và giới thiệu những dịch vụ chăm sóc da tốt nhất với những sản phẩm chất lượng cao và tiên tiến nhất đến mỗi khách hàng. Đặc biệt của mô hình này là: chúng tôi thường xuyên tổ chức các lớp học hoàn toàn miễn phí về da, về Mỹ phẩm, với mong muốn được cung cấp những thông tin căn bản, cần thiết  nhất cho Quý Khách về cách chăm sóc da như thế nào cho tốt, cách dùng mỹ phẩm như thế nào cho hợp lý, để từ đó Quý khách có thể tự chăm sóc và bảo vệ làn da, sức khỏe của chính mình. Bên cạnh đó, với các cam kết và hỗ trợ từ nhà máy, từ các tập đoàn chăm sóc da lớn trên thế giới, cùng với sự đảm bảo từ phía Công ty chúng tôi, công với sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên COLLAGENs BEAUTY Center.
Chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại những lợi ích thiết thực nhất, những kết quả điều trị cao nhất và hài lòng nhất cho Quý Khách hàng. Chúng tôi mong nhận được mọi sự góp ý chân tình của Quý khách để xây dựng
COLLAGENs BEAUTY Center ngày càng chuyên nghiệp và phục vụ Quý khách ngày càng tốt hơn.
Về đào tạo và tư vấn: Chúng tôi phối hợp với các trung tâm đào tạo chuyên về Massage của các nước trong khu vực để mở các lớp giảng dạy chuyên về Massage cho thị trường. Với mong muốn sẽ cung cấp cho học viên những kỹ năng Masage tiên tiến nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ về tư vấn cũng như các giải pháp cho các Quý khách hàng muốn có nhu cầu mở Beauty Spa, cũng như muốn đầu tư về trang thiết bị, máy móc. Cung cấp cho Quý khách những giải pháp tài chính hợp lý nhất, tiết kiệm nhất trong bài toán kinh doanh của mình, tránh những thiệt hại, sai lầm không đáng có trong bước đầu kinh doanh.
Với phương châm: "SỰ THÀNH CÔNG CỦA TẤT CẢ CÁC QUÝ KHÁCH HÀNG  CŨNG LÀ SỰ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI". Chúng tôi hy vọng và tin tương rằng chúng tôi sẽ là Địa Chỉ cần thiết và tin cậy cho tất cả các Quý Khách có nhu cầu trong các lĩnh vực trên.

CHÚC THÀNH CÔNG VÀ HỢP TÁC!

Tổng Giám Đốc

TRẦN VĂN ĐỈNH