Khu Công Nghiệp Dệt May Phố Nối

Khu Công Nghiệp Phố Nối B, H. Yên Mỹ, Hưng Yên

0321 3972520    Fax: 0321 3972540

http://vinatexid.com.vn

Thông tin khác

Khu công nghiệp dệt may Phố Nối đặt tại tỉnh Hưng Yên có diện tích 120.8 ha, do Công ty cổ phần phát triển hạ tầng dệt may Phố Nối (VINATEX-ID) làm Chủ đầu tư. Công ty là thành viên của Tập đoàn Dệt may Việt Nam (VINATEX), với sự tham gia của Nhà đầu tư chiến lược là Ngân hàng thương mại cổ phần Á châu (ACB).

Khu công nghiệp Dệt may Phố Nối có vị trí chiến lược, nằm trên trục đường giao thông quan trọng tại khu vực giao nhau giữa đường Quốc lộ 5 và 39, nối liền các trung tâm kinh tế lớn ở phía Bắc, cách Hà Nội 28 km, cảng Hải Phòng 73 km, cảng Cái Lân 90 km, cách sân bay Quốc tế Nội Bài trên 40 km, ga đường sắt Lạc Đạo 15km (đường sắt Hà Nội – Hải Phòng), gần trạm thông quan của tỉnh Hưng Yên trên đường quốc lộ 5 đang hoạt động và Khu đô thị Thăng Long đang đầu tư.

Tại khu vực Phố Nối có nguồn lao động trẻ phổ thông dồi dào và có tay nghề từ các trường đào tạo kỹ thuật của Trung ương và địa phương đặt tại vùng này và vùng lân cận sẽ đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các nhà đầu tư.

Khu công nghiệp dệt may Phố Nối có tổng diện tích 120.8 ha chia làm 2 giai đoạn:

Giai đoạn I là 25.17 ha, đã xây dựng hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng theo tiêu chuẩn bao gồm: hệ thống điện phục vụ sản xuất, hệ thống cung cấp nước sạch, hệ thống xử lý nước thải, hệ thống thoát nước mưa, đường giao thông nội bộ... và đã lấp đầy hết phần diện tích đất cho thuê, hiện nay có 10 doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất.

Giai đoạn II là 95.6 ha, đang chuẩn bị triển khai xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ (giao thông, cấp điện, cấp nước, thoát nước, thông tin liên lạc). Với các nhà đầu tư đăng kí sớm sẽ có cơ hội lựa chọn vị trí và diện tích theo mong muốn và có nhiều ưu đãi thuận lợi.

Các ưu đãi cho nhà đầu tư:

Các nhà đầu tư đăng ký thuê đất sớm trong Khu công nghiệp dêt may Phố Nối giai đoạn II sẽ có cơ hội lựa chọn vị trí, diện tích và có nhiều ưu đãi thuận lợi:

          ·   Được hỗ trợ làm các thủ tục đầu tư vào Khu công nghiệp.

          ·   Hỗ trợ, tư vấn lựa chọn lao động địa phương.

          ·  Được tạo điều kiện về hành lang pháp lý.

          ·   Được hưởng đầy đủ các ưu đãi theo pháp luật hiện hành của Nhà nước Việt Nam, của tỉnh Hưng Yên đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

 Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và chuyên nghiệp, Khu công nghiệp Dệt may Phố Nối của Công ty cổ phần Phát triển hạ tầng Dệt may Phố Nối sẽ mang lại những điều kiện tốt cho các nhà đầu tư, để trở thành Khu công nghiệp tốt nhất.Công ty cổ phần Phát triển hạ tầng dệt may Phố Nối rất cảm ơn sự quan tâm và hân hạnh được đón tiếp Quý ông (bà) tại Công ty cổ phần phát triển hạ tầng dệt may Phố Nối.

 Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần phát triển hạ tầng dệt may Phố Nối - huyện Yên Mỹ - tỉnh Hưng Yên.

Điện thoại: 0321.3972520          Fax: 0321.3972540       Mail: vinatexid@gmail.com Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

 

Xin chân thành cảm ơn!