HTX Chè Tân Hương

Xóm Cây Thị, Xã Phúc Xuân, Thái Nguyên

0918.368.878    Fax:

tanhuongtra@gmail.com

http://tanhuongtra.com/

Thông tin khác

Thành lập năm 2001 - HTX Chè Tân Hương là tập thể Hợp tác xã đầu tiên của vùng chè Đặc sản Tân Cương Thái Nguyên, cũng là nơi đầu tiên áp dụng quy trình sản xuất chè sạch, an toàn vào sản xuất và chế biến chè mô hình Hợp tác xã Chè Thái Nguyên.

Sản phẩm chủ yếu của chúng tôi được sản xuất và chế biến theo một quy trình khép kín. Từ gieo trồng, chăm sóc, thu hái đến chế biến.

Với những kinh nghiệm làm Chè truyền thống lâu năm lại được thiên nhiên ưu đãi ban tặng cho Chè của chúng tôi một hương vị Đặc biệt mà không ở đâu có được. Sản phẩm Chè sạch, an toàn, chất lượng cao của Hợp tác xã Chè Tân Hương đã nhiều năm được biết đến như một Đặc sản của vùng trung du miền núi Thái Nguyên, được tham gia các cuộc triển lãm, hội trợ ở nhiều vùng miền trên cả nước và đã khẳng định được chất lượng của mình bằng các tấm huy chương Vàng tại các kỳ thi chất lượng Chè xanh toàn quốc hàng năm do Hiệp hội Chè Việt Nam tổ chức.

Với mục tiêu vì sức khỏe cộng đồng, sản phẩm Chè Tân Hương luôn là sự lựa chọn tin cậy của người tiêu dùng.  Năm 2011, Hợp tác xã đã được cấp chứng nhận

Hợp tác xã Chè Tân Hương, Thái Nguyên được thành lập từ năm 2001 tại Xã Phúc Xuân, TP Thái Nguyên. Trong khuôn khổ hỗ trợ xây dựng mô hình HTX của tỉnh Thái Nguyên.

Với bề dày thành tích hoạt động sản xuất, kinh doanh chè. Hợp tác xã Chè Tân Hương tự hào là đơn vị đầu tiên trong cả nước được cấp chứng nhận tiêu chuẩn Quốc tế UTZ Certified tại Việt Nam cho cây Chè Thái Nguyên nói chung và Chè Tân Cương nói riêng.

UTZ Certified là một tổ chức phi Chính phủ (NGO), phi lợi nhuận, hoạt động trên phạm vi quy mô Toàn cầu trong lĩnh vực cấp chứng chỉ sản xuất các sản phẩm chè tốt, có trách nhiệm, truy nguyên nguồn gốc, an toàn thực phẩm và bền vững trong 3 lĩnh vực: Kinh tế - Môi trường - Xã hội. UTZ Certified đến Việt Nam vào cuối năm 2001 và triển khai công tác chứng nhận vào năm 2002.

Với sự nỗ lực của HTX và sự giúp đỡ của Colidaridad cũng như Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn Thái Nguyên. Sau khi triển khai và đáp ứng hàng trăm quy định khắt khe của cây Che Thai Nguyen trồng theo tiêu chuẩn UTZ. Tháng 11 năm 2011, HTX Chè Tân Cương đã được cấp chứng nhận UTZ Certified (Chương trình chứng nhận toàn cầu cho hoạt động sản xuất và buôn bán chè có trách nhiệm). Tất cả các khâu từ trồng, chăm sóc, thu hái, bảo quản, đóng bao bì....đều theo dây chuyền khép kín. Đảm bảo tất cả các sản phẩm của HTX khi sản xuất ra và cung cấp đến người tiêu dùng đều an toàn và đạt chất lượng cao nhất.

Hãy thưởng thức sản phẩm Chè Tân Cương, bạn sẽ được đền đáp tình cảm  đó bởi hương vị tự nhiên quyến rũ và niềm sảng khoái bất tận khi thưởng thức trà...