DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN SX TM DV PHÁT ĐẠT THANH

169/22 Khu Phố Bình Phước B, Phường Bình Chuẩn, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

(0650) 3712 968    Fax: (0650) 3714 283

phatdatthanh@gmail.com

http://www.inoxphatdatthanh.com/

Thông tin khác

Từ một cơ sở sản xuất các thiết bị inox với quy mô nhỏ, được hình thành vào tháng 01/2006. Trải qua những khó khăn về nhiều mặt, khủng hoảng kinh tế toàn cầu nhưng chúng tôi đã vượt qua và phát triển. Tháng 01/2009 DN PHÁT ĐẠT THANH được thành lập dựa trên cơ sở gia công và sản xuất Hoàng Thanh đã không ngừng phấn đấu, tích lũy kinh nghiệm đến nay chúng tôi đã có: Phân xưởng sản xuất 1000 m2 và diện tích trưng bày bán sản phẩm là 500 m2, đội ngũ công nhân gia công cơ khí chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo để đem lại những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cho khách hàng.

DN chúng tôi chuyên  sản xuất các thiết bị inox, sắt đa dạng. Trong đó, chủ lực là sản xuất hàng  công nghiệp – thiết bị y tế – chế tạo phay; bào; tiện - đột dập những chi tiết chính xác - tiện máy NC - Nhận làm các loại khuôn đột dập; uốn; bẻ kim loại và máy bẻ; uốn inox; sắt. Với nguyên liệu chính được sử dụng bằng thép không gỉ, inox 304 - sus 201 - sus 430 - kỹ nghệ sắt.

Nhằm phục vụ đáp ứng các sản phẩm theo yêu cầu đa dạng của khách hàng . Chúng tôi còn gia công, lắp ráp hệ thống băng chuyền, băng tải cho các nhà máy xí nghiệp.

Nhận phân phối các mặt hàng công nghiệp thực phẩm, hàng gia dụng gia đình.

Các sản phẩm chúng tôi có độ bền cao, an toàn cho người sử dụng.

DN luôn phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, bảo hành sản phẩm cũng như giá thành hợp lý để bền vững gắn bó lâu dài với khách hàng.

Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng.