Doanh nghiệp tư nhân sản xuất ván sàn tre Việt Linh

Lô A2 Khu Công Nghiệp, xã Dân Lực, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa

02373.894.688    Fax:

bamboothvl@gmail.com

http://bamboovietlinh.com.vn/

Thông tin khác

Doanh nghiệp tư nhân sản xuất ván sàn tre Việt Linh là một trong những doanh nghiệp đi đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và lắp đặt ván sàn tre và ốp trần, ốp tường được làm từ tre ép thay thế cho nguồn sản phẩm gỗ đang ngày một bị vơi cạn. Với thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường cũng như trong lòng người tiêu dùng trong và ngoài nước từ năm 1995 đến nay; Bamboo Việt Linh đang ngày một hoàn thiện và đổi mới hơn nữa để phục vụ tới khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Bamboo Việt Linh đã được chứng nhận bởi các cơ quan có uy tín và đạt các tiêu chuẩn về đặc tính kỹ thuật và thân thiện với môi trường trước khi đến tay người tiêu dùng. Hiện tại các sản phẩm của bamboo Việt Linh đã được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới như Anh, Pháp. Mỹ, Hy Lạp, Nhật Bản, Đài Loan, Singapore...và một số công trình khách sạn, nghỉ dưỡng lớn trong nước tại Bình Dương, Lăng Cô (Huế)...

Ván sàn tre Việt Linh với cấu trúc ép nghiêng và ép nằm tạo vân tự nhiên và màu sắc độc đáo, bền màu trong nhiều năm chịu lực tốt kể cả trong điều kiện ẩm mốc chấp nhận được. Sàn tre nâu cafe qua xử lý cacbon thích hợp cho mùa lạnh khởi tạo không gian ấm cúng, nhã nhặn cho công trình cũng như tư gia của bạn. Sàn tre màu trắng ngà tự nhiên sang trọng và lịch sự cho bạn nhiều sự lựa chọn từ cá nhân đến công trình cộng đồng, hội nghị...

Bên cạnh mặt hàng chiếm lợi thế là ván sàn tre chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm từ tre ép khối khác mang nhiều ấn tượng và đột phá như bàn ghế, giường tủ, kệ, nội thất phòng ngủ, phòng tắm...một phần là dựa trên ý tưởng độc đáo nguyên mẫu của quý khách hàng.

Trong hiện cảnh nền kinh tế đang trên đà phát triển ổn định tuy nhiên nguồn nguyên liệu tự nhiên lại dần khan hiếm như gỗ và khoáng sản...thì việc quý khách hàng sử dụng sản phẩm và đến với chúng tôi được xem như là sự lựa chọn tốt nhất về mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng sản phẩm cũng như giá cả và nhất là bạn đã góp phần lên tiếng bảo vệ môi trường thêm phần xanh-sạch-đẹp và thân thiện hơn.

Chúng tôi: Bamboo Việt Linh sẽ cùng bạn hoàn thiện cuộc sống xanh, thổi hồn vào tre Việt.