DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN PALLET NHỰA HỒNG THẮM

997/3D Quốc lộ 1A, Phường An Phú Đông Q12, Tp.HCM

08.3719.9942    Fax: 08.371.97853

palletnhuahongtham1@gmail.com

http://pallethongtham.com

Thông tin khác

     DOANH NGHIỆP PALLET NHỰA HỒNG THẮM với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực Pallet nhựa, Doanh nghiệp chúng tôi chuyên  cung cấp Pallet nhựa mới, Pallet đã qua sử dụng với  số lượng lớn, đồng bộ về kích thước, màu sắc, có xuất xứ từ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan và các loại Pallet  nhựa trong nước như Long Thành, Đại Đồng Tiến, Sài Gòn chất lượng cao_bền chắc_giá cả chỉ bằng ¼ Pallet nhựa mới . Trữ lượng hàng hóa lưu kho của chúng tôi luôn trên 15.000 sản phẩm . Đến với sản phẩm PALLET NHỰA HỒNG THẮM chúng tôi cam kết sản phẩm giao theo nhu cầu của quý khách luôn có giá trị sử dụng cao_mẫu mã đa dạng, kích thước đồng bộ chất lượng ổn định phân phối kịp thời.

 

    Nối tiếp những thành công của doanh nghiệp chúng tôi trong thời gian qua là nhờ có được lòng tin của Quý khách hàng đã và đang giao dịch với doanh nghiệp đồng thời thấu hiểu phương trâm hoạt động của PALLET NHỰA HỒNG THẮM là “ GIÁ TRỊ BỀN VỮNG”.

 

    Quý khách hàng hiện tại và tiềm năng mua sản phẩm PALLET NHỰA HỒNG THẮM luôn yên tâm vì chất lượng tốt, giá thành rẻ lại tiết kiệm được một khoản tài chính lớn.

 

     Chúng tôi xin gửi lời chi ân chân thành tới tất cả quý khách hàng đã từng sử dụng PALLET NHỰA HỒNG THẮM rất mong tiếp tục nhận được những ý kiến đóng góp quý báu  từ quý khách để doanh nghiệp chúng tôi thật sự là một lựa chọn số một cả về chất lượng sản phẩm, giá cả cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng và uy tín của doanh nghiệp. Chúng tôi vinh dự được góp một phần vào sự phát triển thành công của quý khách