Doanh nghiệp tư nhân Hữu Đức

208 Đường hương lộ 3, Ấp Suối Dộp, xã Thái Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh

0913134644    Fax: 066.3712348

huuducstarch@gmail.com

http://dntnhuuduc.com/

Thông tin khác

Hoạt Động

Nhà máy được đặt tại 208 Hương Lộ 3 Đường Suối Đốp hamet, xã Thái Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh, Việt Nam, mà là một khu vực rộng lớn trồng sắn làm nguyên liệu tinh bột sắn của tỉnh Tây Ninh, đó là song song vị trí rất thuận tiện cho giao thông vận tải.

Nhà máy chế biến tinh bột khoai mì của Công ty privated Hữu Đức đã được hoạt động sản xuất khoai mì bột từ năm 1990. Nhà máy được đầu tư vào công nghệ hiện đại.

Với điều kiện lý tưởng vào vị trí, nguyên liệu cho nhà máy dồi dào, Hữu Đức tinh bột sắn của nhà máy có thể cung cấp tinh bột khoai mì trên thị trường từ 3000 tấn tấn 6000 / tháng.

Sứ Mệnh

Tinh bột sắn Hữu Đức cam kết sản xuất, phân phối và thúc đẩy thị trường tinh bột chất lượng, tinh bột thay đổi bằng cách đánh giá và đáp ứng nhu cầu cá nhân của từng khách hàng và kịp thời cung cấp và phục vụ các sản phẩm thông qua một dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm bằng những kiến thức thu được từ nghiên cứu và kinh nghiệm thực tế qua đó phấn đấu để được các nhà lãnh đạo thị trường cho 'Giá trị cho tiền' sản phẩm sáng tạo cùng có lợi để cơ sở liên tục ngày càng tăng của hài lòng các khách hàng toàn cầu

Trong quá trình sản xuất, Công ty Hữu Đức đã liên tục nghiên cứu công nghệ sản xuất sắn hiện đại để nâng cao chất lượng, giá cả hợp lý với nhu cầu của từng khách hàng. Sản phẩm của công ty mang thương hiệu "Hữu Thê Húc" đã được trình bày bởi các thị trường nước ngoài: Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ, Singapore, Mỹ, châu Phi ...

Slogan trong kinh doanh

"Luôn luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng, uy tín."