DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN ĐÔNG TÂN

557 Lê Đại Hành - Phường Mỹ Phú - TP.Cao Lãnh - Tỉnh Đồng Tháp

(067) 3851396    Fax: (067) 3851396

cosodongtan@yahoo.com.vn

http://dongtanvn.net/

Thông tin khác

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN ĐÔNG TÂN

Trụ sở: 557 Lê Đại Hành - Phường Mỹ Phú - TP.Cao Lãnh - Tỉnh Đồng Tháp
Điện Thoại: (067) 3851396 - 0913 748027  Fax: (067) 3851396
Email: cosodongtan@yahoo.com.vn
Website: http://www.dongtanvn.net

Ngày nay sự hiện diện của các sản phẩm nhôm, kính, inox cũng như các loại cửa: cửa cuốn, cửa kéo, ... Trong các công trình xây dựng hiện đại đã không còn mới mẻ mà ngày càng trở nên quen thuộc với chúng ta hơn. Với ưu thế tiết kiệm diện tích, đa dạng dễ chấp nhận. Các sản phẩm đã thật sự làm thay đổi bộ mặt kiến trúc và nâng cao giá trị thẩm mĩ cho ngôi nhà cũng như các công trình của bạn.

Để đáp ứng về nhu cầu của các công trình, các cao ốc nhà ở ... Doanh Nghiệp Tư Nhân Dông Tân ra đời, với đội ngũ kỹ thuật trẻ năng động, giàu kinh nghiệm và không ngừng cải tiến đầu tư máy móc, trang thiết bị kết hợp với nguồn nguyên liệu cao cấp Doanh Nghiệp chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, bền đẹp.

Bên cạnh đó Doanh Nghiệp chúng tôi không ngừng liên tục cải tiến các mẫu mã, cùng với nguồn nguyên liệu ngoại nhập cao cấp đã tạo ra những sản phẩm chất lượng bền vững, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cuộc sống. Đặc biệt các sản phẩm của Doanh Nghiệp còn được bảo hành dài hạn.

Doanh Nghiệp chúng tôi sẵn sàng tư vấn thiết kế tận nhà cho tất cả các sản phẩm, mang lại sự hoàn hảo trong từng chi tiết của sản phẩm.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

  • Doanh Nghiệp chuyên sản xuất, lắp đặt các sản phẩm: cửa nhôm, inox, Cửa cuốn, cửa kéo, tấm nhôm hỗn hợp....
  • Cùng tư vấn thiết kế tận nơi cho các sản phẩm của khách hàng.
  • Nhận thi công lắp đặt các công trình lớn trong các thành phố và các tỉnh.

NĂNG LỰC SẢN XUẤT:

Với đội ngũ kỹ thuật trẻ,năng động ,nhiều kinh nghiệm, Doanh Nghiệp chúng tôi đã và đang thi công những công trình lớn như: chung cư siêu thị,cao ốc văn phòng... Tại thành phố các tỉnh. Mỗi năm Doanh Nghiệp đã sản xuất hàng trăm ngàn mét vuông của các loại cửa, inox gia công nhiều hạng mục theo yêu cầu thiết kế. Và tự hào có khả năg đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về số lượng, chất lượng, mẫu mã phức tạp và đa dạng, có tính thẩm mỹ cao.

Với khả năng sản xuất thực hiện số lượng lớn, đồng thời đảm bảo chất lượng với tính thẩm mỹ của công trình đang thi công, chúng tôi hiện là đối tác tin tưởng của các bạn hàng và các chủ đầu tư lớn có uy tín và bền vững.

Cho đến nay Doanh Nghiệp chúng tôi đã và đang thực hiện các công trình lớn có tiềm năng về kinh tế và nhân lực liên tục phát triển, chúng tôi luôn luôn cùng sát cánh với các đơn vị bạn để phát triển tiến xa hơn nữa.