Doanh nghiệp sản xuất nến Đại Việt

Đường Cát Bi - Phường Cát Bi - Q.Hải An - Hải Phòng

0313.412.615    Fax: 0313.615.412

quangduycandle@gmail.com

http://nendaiviet.vn/

Thông tin khác

Doanh nghiệp Sản xuất nến Đại Việt trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng Sản phẩm của Nến Đại Việt trong thời gian qua.

Là một Doanh nghiệp trẻ thành lập năm 2009. Chúng tôi đã không ngừng liên tục cải tiến về công nghệ để đưa những sản phẩm chất lượng tiên tiến nhất vào thị trường nội địa

Để phục vụ Quý khách hàng ngày càng tốt hơn, chúng tôi lần đầu tiên tại Việt Nam Tiên phong áp dụng và đưa dây truyền công nghệ sản xuất Nến hiện đại của các nước Mỹ, Trung Quốc vào Việt Nam. Bên cạnh đó nguồn nguyên liệu luôn được nhập khẩu từ các nước tiên tiến: Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, malaixia... Nhằm đảm bảo được chất lượng cũng như sức khỏe người tiêu dùng.

Chúng tôi luôn xác định mục tiêu và phương châm hướng tới khách hàng, với tiêu chí: "Thành công của chúng tôi là niềm tin của Quý khách mong muốn của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng"

Với quy mô và sản lượng sản xuất, cũng như nhu cầu phát triển thị phần của Doanh nghiệp, chúng tôi mong muốn được hợp tác các đơn vị cá nhân đủ năng lực làm nhà đại lý phân phối Sản phẩm. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT NẾN ĐẠI VIỆT

Website: www.nendaiviet.vn
Địa chỉ: Khu CN sân bay Cát Bi - Hải An - Hải Phòn
ĐT      : 0313.615.412          
Fax  : 0313.615.412
Điện thoại: 0904.462.969