DOANH NGHIỆP CHẾ TÁC ĐÁ MỸ NGHỆ 247 NINH BÌNH

Vũ Xá - Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình

0972 999 247    Fax:

damynghe247@gmail.com

http://www.damynghe247.com/

Thông tin khác

Doanh nghiệp chế tác đá mỹ nghệ thủ công 247 Ninh Bình là một trong những doanh nghiệp chế tác các sản phẩm về đá thủ công mỹ nghệ hàng đầu tại Làng nghề đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình có nhiều cơ sở sản xuất tại Ninh Bình và Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận, được quy tụ bởi nhiều nghệ nhân có bàn tay vàng trong làng nghề đá ninh vân nối tiếp nghề truyền thống cha ông truyền lại, doanh nghiệp 247 đã có nhiều sáng kiến kết hợp giữa truyền thống và hiện đại để phát triển cho ra các sản phẩm đá điêu khắc đa dạng kiểu dáng, phong phú về chủng loại với đường nét hoa văn rất tinh xảo và đã làm hài lòng quý khách hàng trong và ngoài nước, chúng tôi đã phục vụ  trên 64 Tỉnh Thành với mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Vị trí

Trụ sở chính doanh nghiệp đá thủ công mỹ nghệ 247 nằm trong làng nghề đá Ninh Vân, Phía Bắc giáp các xã Ninh Hải, Ninh Thắng; phía Đông giáp Ninh An, Ninh Phong; phía Nam giáp huyện Yên Mô và phía Tây giáp Thị xã Tam Điệp.

Kinh Tế

Ninh Vân là xã miền núi có giao thông thuỷ bộ thuận lợi, nằm ngay sát quốc lộ 1A. Cách đây khoảng 400 năm, Ninh Vân đã có nghề khai thác và chế tác đá.

Với diện tích núi đá hơn 400 ha, ngoài khối lượng lớn đá xây dựng cung cấp thường xuyên cho các nơi, Ninh Vân còn có nghề chế tác đá mỹ nghệ, đặc biệt là sản phẩm lớn đến siêu lớn.

Nghề đá truyền thống

Ninh Vân được công nhận làng nghề truyền thống ở Ninh Bình. Với địa thế nhiều đá vôi, Nghề chế tác đá mỹ nghệ phát triển mạnh góp phần phát triển kinh tế xã hội của Ninh Vân và nâng cao đời sống người dân. Nghề truyền thống này đã tạo ra nhiều việc làm với thu nhập khá cho người lao động.

Năm 2007, Ninh Vân có 8 doanh nghiệp tư nhân chuyên khai thác, chế biến đá mỹ nghệ với số vốn tự có khoảng 35 tỷ đồng thu hút trên 700 lao động. Ngoài ra còn có 50 hộ sản xuất với hàng trăm lao động. Nghề chế tác đá còn tạo điều kiện cho nhiều ngành nghề khác phát triển như vận tải, cơ khí.

Sản phẩm đá Ninh Vân xuất hiện ở khắp nơi: Cụm tượng đài Bà mẹ Tổ quốc ở TP Hồ Chí Minh, cụm tượng đài Nghĩa trang Trường Sơn, cụm tượng đài TNXP chống Mỹ cứu nước ở Quảng Trị, tượng Mẹ Suốt ở Quảng Bình, tượng Bác Hồ ở Nghệ An, tượng Trần Hưng Đạo ở Chí Linh (Hải Dương), tượng đài Hoàng Văn Thụ ở Lạng Sơn, cụm tượng đài Pắc Pó ở Cao Bằng.

Gần đây, các nghệ nhân đá Ninh Vân đang thực hiện làm 500 pho tượng La Hán để xây dựng Công viên tâm linh đặt tại thành phố Ninh Bình. Các pho tượng có kích cỡ lớn, chiều cao trên 2 m.
Mỗi pho tượng La Hán đều được đúc một mẫu thạch cao riêng nên rất phong phú và sinh động, tinh xảo và cầu kỳ đòi hỏi phải có những đôi tay lành nghề.

Đá Mỹ Nghệ 247

DOANH NGHIỆP CHẾ TÁC ĐÁ MỸ NGHỆ 247 NINH BÌNH

Trụ sở chính:         Vũ Xá - Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình

Xưởng sản xuất 2: Đại Lộ Thăng Long Hà Nội - Ngã 3 Láng hòa Lạc - Thạch Thất - Hà Nội

Xưởng sản xuất 3: Cổng Công viên Vĩnh Hằng - Tân Lập - Ba Vì - Hà Nội

www.damynghe247.com  - Email:  damynghe247@gmail.com

Tel: 0972 999 247 - 0987 455 879 - 0988 883 066

Chúng tôi nhận đơn đặt hàng toàn quốc