DNTN XÍ NGHIỆP THỦY SẢN PHÚ HẢI

01A Trần Anh Tôn - TP Phan Thiết - Bình Thuận - Việt Nam

062-3811382    Fax: 062-3710071

xntsphuhai@yahoo.com

www.phuhaiseafood.com

Thông tin khác

XÍ NGHIỆP THỦY SẢN  PHÚ HẢI


Địa chỉ        : 01A Trần Anh Tôn - TP Phan Thiết - Bình Thuận - Việt Nam

Điện thoại  : 84-062-3811382

Fax              : 84-062-3710071 

Email          : xntsphuhai@yahoo.com

 

Website     : www.phuhaiseafood.com

 

Hình thức sở hữu: Doanh nghiệp tư nhân

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc: Lê Thị Lan

 

Hệ thống quản lý chất lượng đã áp dụng: HACCP.

 

 

 

Với doanh thu hàng năm hơn 100 tỷ đồng, Phú Hải Seafood là một trong những đơn vị mạnh của khối doanh nghiệp chế biến, kinh doanh, xuất khẩu thủy sản của Việt Nam.

 

Sau 20 năm  hoạt động với sự nổ lực, tâm huyết của tập thể cán bộ công nhân viên và đội ngũ lãnh đạo, hoạt động của Phú Hải Seafood đang dần hoàn thiện theo định hướng khép kín trong chuỗi giá trị: từ sản xuất thức ăn nuôi thuỷ sản đến chế biến - dịch vụ kho vận - xuất khẩu thuỷ sản, an toàn vệ sinh thực phẩm được kiểm soát chặt chẽ và khả năng truy xuất nguồn gốc sản phẩm dễ dàng; Tạo lập một hệ thống hoạt động năng động - chuyên nghiệp - hiệu quả, một môi trường làm việc thân thiện, văn hoá, và sự hoàn thiện liên tục những tiêu chuẩn chất lượng về hệ thống, về nguồn lực và sản phẩm.

 

Các dịch vụ kỹ thuật, công nghệ, vật tư, thiết bị phục vụ ngành thuỷ sản là khâu đầu tiên trong chuỗi giá trị được Phú Hải Seafood thực hiện cung cấp. Công nghệ sử dụng vào hàng tiên tiến nhất hiện nay, giúp kiểm soát chặt chẽ quá trình sản xuất, đảm bảo tổng hợp đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng cho thuỷ sản nuôi với hệ số tiêu tốn thức ăn tối ưu.

 

Bên cạnh nguồn nguyên liệu nuôi, Phú Hải Seafood cũng chú trọng khai thác các nguồn nguyên liệu tự nhiên, đặc biệt là các mặt hàng cao cấp, sản phẩm thủy sản mới, có giá trị cao theo nhu cầu, thị hiếu người tiêu dùng tại các thị trường mục tiêu. Nhằm tạo ra giá trị gia tăng trong mỗi sản phẩm, Phú Hải Seafood đã tập trung đầu tư mở rộng và hiện đại hóa cho khâu chế biến và bảo quản sản phẩm, cung cấp ra thị trường các loại thuỷ sản sạch, với công suất nhà máy 3.700 tấn/năm.

 

Hệ thống kho bảo quản lạnh công suất lớn được đầu tư tại cả 2 khu vực là Phan Thiết và thành phố Hồ Chí Minh  thỏa mãn mọi nhu cầu cấp đông và bảo quản lạnh các loại thuỷ hàng sản, súc sản, nông sản...

 

Cùng với hoạt động xuất khẩu, kinh doanh hàng hoá nhập khẩu cũng là một lĩnh vực truyền thống của Phú Hải Seafood. Với nguồn lực tài chính mạnh và khả năng đáp ứng nhanh các yêu cầu của khách hàng, tư vấn khách hàng, hiệu quả trong lĩnh vực kinh doanh nhập khẩu của Phú Hải Seafood không ngừng được tăng lên.

 

            Mục tiêu Phú Hải Seafood đặt ra là đến 2015, Công ty trở thành một Công ty liên kết dọc các hoạt động sản xuất thức ăn nuôi thuỷ sản - chế biến và kinh doanh thủy sản vào hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng với độ tin cậy cao cho khách hàng và tạo ra giá trị bền vững cho các cổ đông.