DNTN TRE VIỆT

37 - Khu phố 8 - TT Mađagui - Đạ Huoai - Lâm Đồng

0633.709209    Fax: 0633.874152

treviet_lamdong@yahoo.com

http://trevietcompany.com

Thông tin khác

Doanh nghiệp tư nhân Tre Việt chuyên cung cấp các loại đũa tre, xiên tre, tăm tre tròn, vuông quy cách theo đơn đặt hàng và cung cấp nguyên liệu tre, nứa cho ngành thủ công mỹ nghệ. Giao hàng tận nơi và đúng chất lượng theo yêu cầu.
 
Được thành lập từ năm 1998 và đi vào hoạt động sản xuất từ 1999. Hoạt động của doanh nghiệp chúng tôi chuyên về sản xuất đũa, tăm, que xiên, hàng rào tre và những đồ dùng bẳng gỗ, tre...

Sản phẩm doanh nghiệp sản xuất ra hiện nay đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong và ngoài nước. Cùng với nguồn nguyên liệu gỗ, tre dồi dào có sẵn trong nước, đồng thời với đội ngũ công nhân viên trình độ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại đã làm cho sản phẩm doanh nghiệp luôn đảm bảo chất lượng, hợp vệ sinh, tạo được uy tín đối với khách hàng.

Phương châm hoạt động của doanh nghiệp là chất lượng, uy tín và lợi ích chung của mọi người. doanh nghiệp chúng tôi luôn lắng nghe những đóng góp của quý khách hàng, để xây dựng sản phẩm của chúng tôi ngày càng tốt hơn và tạo uy tín rộng lớn hơn.
Thị trường tiêu thụ: Nội địa - xuất khẩu.

Các sản phẩm: đũa gỗ, đũa tre, tăm, que xiên, hàng rào tre... đáp ứng nhu cầu cho khách hàng trong nước và thị trường Đài loan, Trung Quốc, Nhật, Hàn Quốc...

Với uy tín và năng lực sẵn có về sản xuất và xuất khẩu, DNTN Tre Việt sẵn sàng phục vụ quý khách hàng trong và ngoài nước.