DNTN Sản xuất và Thương mại Duy Trí

Phú Lương Thượng - Quảng Phú Cầu - Ứng Hòa - Hà Nội

0977 878 164    Fax: 04. 94 670 6776

tamgiangduytri@gmail.com

http://tamvip.net

Thông tin khác

Tăm vip Duy Trí được làm từ cật của thân cây giang trên vung núi cao,có đường kính  nhỏ 0.8mm, tròn đều, nhẵn bóng, mềm dẻo nên khi sử dụng sẽ khong bị ảnh huỏng tới nươú và răng rất đảm bảo vệ  sinh. chính nhờ những ưu điểm đó mà tăm vip duy trí đã nhanh chóng đc mọi người tin tưởng và sử dụng. Hiện chúng tôi đang cung cấp mặt hàng tăm vip theo các hình thưc sau:

* Bán phôi tăm vip (là loại sp đã được làm sạch ,căt khúc sẵn. khách hàng chỉ việc mua về và tự đóng gói theo  thương hiệu riêng)

* Bán tăm đã thành phẩm đươc đóng gói theo hình thưc sau:

    + Tăm  vip đóng hộp(mỗi bịch có 10 hộp mỗi hộp có 500 que   ) giá 30.000đ  \1bịch
    + Tăm vip đóng theo vỉ (mỗi vỉ có 30 gói nhỏ mỗi gói có 100que)    giá 25.00ở1vỉ

* Chúng tôi cũng đóng gói theo yêu cầu của  khách hàng va khách hàng có thể gữi nhãn mác của mình về đẻ chúng tôi đóng gói theo yêu cầu của khách hàng.

MỌI HÌNH THỨC BÁN HÀNH ĐỀU ĐƯỢC ĐÁP ỨNH NHANH GỌN
QUÝ KHÁCH HÃY  YÊN TÂM KHI ĐEN VÓI TĂM VIP DUY TRI UY TÍN CHẤT LUỢNG LUÔN ĐI ĐẦU!

Hện tại chúng tôi đang mở rộng thị trường trên toàn quốc nế quý khách có nhu cầu mua sp hãy liên hệ với chúng tôi: tamvipduytri@gmail.com
HOTLINE:0977878164_0946706776 (Gặp ANH TRÍ)
MIỄN PHÍ CƯỚC VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC

Từ đó đến nay, với tác phong công nghiệp cùng tinh thần trách nhiệm và đội ngũ cán bộ, công nhân viên có trình độ tay nghề cao, doanh nghiệp Duy Trí đã và đang trên đà phát triển vững mạnh, không ngừng nâng cao chất lượng, mở rộng sản xuất để đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng.

Duy Trí: "Sự lựa chọn tinh tế"

Với phương châm mới là đưa sản phẩm của Doanh nghiệp đến tận tay người tiêu dùng để trở thành “Sự lựa chọn tinh tế”, DNTN Sản xuất và Thương mại Duy Trí đã đăng ký 4 nhãn hiệu độc quyền, đăng ký sử dụng mã số, mã vạch, công bố tiêu chuẩn chất lượng. Toàn bộ sản phẩm của Duy Trí được quản lý chất lượng chặt chẽ nhằm mục tiêu đáp ứng các tiêu chuẩn trong nước và xuất khẩu ra thị trường quốc tế.