DNTN KS Tuấn Châu - Tuấn Phong Hotel

19 Hà Bổng - Phường Phước Mỹ - Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

0511 394 1959    Fax:

tuanphonghotel@gmail.com

http://www.tuanphongdananghotel.com/

Thông tin khác

Tuấn Phong Hotel chính thức bắt đầu hoạt động từ ngày 06/04/2013. Với vị trí hết sức thuận lợi, khách sạn nằm ngay bên bờ biển xinh đẹp và đã được công nhận là một trong những bải biển đẹp nhất hành tinh cách bãi tắm Phạm Văn Đồng 200 mét và cách bãi biển du lịch Mỹ Khê 2 km.

Lưu trú tại Khách sạn Tuấn Phong quý khách sẽ thấy toàn cảnh thành phố Đà Nẵng, đặc biệt Quý khách có thể thư giãn bằng cách tản bộ bên dòng sông và ngắm nhìn sự xoay chuyển của chiếc Cầu Quay vào lúc nửa đêm thật nhẹ nhàng, lãng mạn tạo cho Quý khách một cảm giác thoải mái, êm dịu với những giây phút quý giá. Ngoài ra, khách sạn có vị trí rất đẹp bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh bãi biển và từ trên cao bạn cũng có thể ngắm toàn cảnh  thành phố Đà Nẵng.
 
Khách sạn Tuấn Phong gồm 20 phòng với những trang thiết bị cao cấp, nội thất sang trọng, tiện nghi sinh hoạt và các phương tiện thông tin hiện đại. Với sự phục vụ tận tình, ân cần, chu đáo của đội ngũ nhân viên nhiệt tình, kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng.

Với cơ sở vật chất được đầu tư hoàn chỉnh, thang máy ngoại nhập, có bãi đậu xe thông thoáng. Chúng tôi rất mong được sự hợp tác kinh doanh với quý đơn vị trong lĩnh vực du lịch và khách sạn.

Khách sạn Tuấn Phong hy vọng được hợp tác lâu dài và có hiệu quả, chúng tôi rất mong nhận được những thông tin phản hồi quan trọng từ quý đơn vị.

Hân hạnh được phục vụ Quý Khách!