CTY TNHH MTV THẢO MỘC PHƯƠNG ĐÔNG

30/2a Hoàng Hoa Thám, P.12, Q. TÂN BÌNH, TP. HCM

0908861088    Fax:

tulipyenloan@gmail.com

http://chailomypham.wordpress.com/

Thông tin khác

Phương Đông KK một trong những công ty con của KK Group Corp. đã được thành lập năm 2001, chuyên sản xuất chai lọ mỹ phẩm cao cấp cho các công ty mỹ phẩm trong nước và đặc biệc là xuất khẩu ra nước ngoài .  Phương Đông đã tự hào trong việc cung cấp cho  khách hàng của họ với chất lượng tốt nhất của chai nhựa mỹ phẩm và lọ mỹ phẩm,  phục vụ khách hàng với khả năng cao nhất , và thời gian giao hàng nhanh nhất . Phương Đông sản xuất hàng triệu chai nhựa mỹ phẩm và bình mỗi năm , và  Acrylic, PP, PV, PETG và MS ….là các vật liệu nhựa được  sử dụng để sản xuất bao bì mỹ phẩm hoàn hảo cho sản phẩm của bạn. chai lọ mỹ phẩm và có thể được tìm thấy trong mỗi công ty mỹ phẩm lớn trên toàn cầu.

Khách hàng là tài sản quan trọng nhất của công ty Phương Đông chúng tôi và  đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với chai lọ mỹ phẩm của công  tychúng tôi khi mua sắm.

Nhà máy của COSJAR (Giang-Yan KK Nhựa Co, Ltd)

Công Ty Phương Đông  thiết kế mỹ phẩm để hài lòng phụ nữ

Xu hướng bao bì chai lọ mỹ phẩm mới là gì’? Nhiều thiết kế sáng tạo cho các công ty mỹ phẩm ra sao ?  Làm thế nào để làm cho chai lọ nhựa mỹ phẩm gần gủi và thân thiện với môi trường và khách hàng  hơn? Những loại vật liệu mới có thể thay thế mỹ phẩm chai nhựa? Đội ngũ thiết kế luôn luôn tìm kiếm và phát triển những phương pháp mới hoặc các vật liệu để chế tạo chai lọ mỹ phẩm và để đạt hài lòng quí khách hàng và nhu cầu thị trường trong và ngoài nước . Một trong những nguồn lực của công ty có những thiết kế – cập nhật được bằng cách tham gia thương mại bao bì mỹ phẩm lớn cho thấy mỗi năm, bao gồm cả sắc đẹp thế giới ở Dubai và Nhật Bản , HBA GLOBAL EXPO , COSMOPROF tại Hồng Kông và Italy và COSMEETING ở Paris , vv

Đội ngũ thiết kế công ty chuyên phát triển để tạo ra một liên kết giữa khách hàng và khán giả mục tiêu của họ trên thị trường mỹ phẩm .  Nhóm Thiết kế phân tích tin doanh số bán hàng trong khi phát triển các phương pháp hiệu quả nhất của xu hướng thẩm mỹ. Đội ngũ thiết kế chắc chắn tin rằng khả năng của họ để tạo ra chất lượng công việc thật tốt  và chi phí hiệu quả ,thời gian có hiệu quả, đã luôn làm cho các công ty mỹ phẩm tại  Đài Loan và Việt Nam có kết quả kinh doanh phát triển tốt hơn rất nhiều .

Để có hiệu suất lớn của mỹ phẩm hoặc các chai lọ, các yếu tố sau đây cần được xem xét và Công ty Phương Đông có thể làm tất cả:

 • Các mẫu mả, hình dạng và màu sắc sẽ được thấy thực tế và hấp dẫn trong mắt phụ  nữ trong các độ tuổi khác nhau, các vùng và văn hóa.
 • Mùi thơm mỹ phẩm còn lưu lại thì hạn dùng còn giá trị của mỹ phẩm. Đối với một số mỹ phẩm, các mùi thơm là “sản phẩm”. Nếu mùi thơm nước hoa đã biến mất, sản phẩm sẽ được ra đi là tốt nhất . Vì vậy, để giữ mùi hương là nhiệm vụ quan trọng nhất của một số công ty mỹ phẩm.
 • Để được thân thiện gần gũi với sinh thái môi trường, khai thác khác nhau mỹ phẩm chứa các vật liệu tái chế như giấy, thủy tinh hoặc gỗ để thay thế nhựa.
 • Làm việc trong một môi trường ô nhiễm-miễn phí để khẳng định cái nhìn rõ ràng về bao bì mỹ phẩm.

Khách hàng  của Công Ty Phương Đông ở khắp mọi nơi

Sau hơn 2 năm trong kinh doanh, Phương Đông  đã phục vụ một số lượng lớn các khách hàng  Quốc Tế khắp các nước trên Thế Giới  làm hài lòng với các loại cung cấp  khác nhau cho khách hàng như:

 • Các nhà sản xuất mỹ phẩm
 • Xuất khẩu toàn cầu khắp thế giới
 • OEM, ODM, OBM

Các loại khuôn mẫu cho các tùy chọn của bạn

Năng lực sản xuất – Hàng ngàn khuôn mẫu cho các tùy chọn của bạn

Có rất nhiều mẫu chai lọ mỹ phẩm . Mỗi bộ mỹ phẩm có chứa 7 miếng với 4 kích thước của chai, và 3 kích thước của bình với hình bầu dục, tròn và hình vuông. Phương Đông sở hữu rất nhiều khuôn mẫu đẹp .

COSJAR sản xuất chai lọ mỹ phẩm và mỹ phẩm đáp ứng cho thị trường trong và ngoài nước

Bảo vệ môi trường của họ cho các – Vật liệu bao bì Eco-Thân thiện

Là một nhà sản xuất chai lọ bao bì mỹ phẩm,  Phương Đông nhận ra rằng việc bảo vệ môi trường và sức khỏe, các bảo vệ rừng , và việc sử dụng tài nguyên thiên nhiên  là trách nhiệm cực kỳ quan trọng đối với tương lai của chúng tôi. Do đó, Phương Đông đặt nỗ lực để cứu môi trường bằng cách đảm bảo

 • Làm việc không theo thời gian
 • Thực vật cây nhiều hơn
 • Sử dụng giấy tái chế cho các bao bì đựng mỹ phẩm
 • Không làm chất liệu  hư hỏng trong  mỹ phẩm để giảm thiểu chất thải và sự thừa
 • Phát triển thay thế vật liệu chai nhựa mỹ phẩm để tái chế .

Chế tạo để thiết kế trang trí

Với hơn 20.000 m 2 không gian sản xuất, năng lực sản xuất của họ và kinh nghiệm bao gồm tất cả chai lọ mỹ phẩm và các yêu cầu về đồ trang trí khác nhau.

 • Màu trong suốt này có thể được sử dụng sản xuất đại trà theo nhu cầu của công ty bạn.
 • Có sẵn để thực hiện quá trình phối màu và phun sơn  cả bề trong lẫn bề ngoài.
 • Logo hoặc nội dung có sẵn với lụa-in màn hình hoặc sẽ cho mạ vàng.
 • Vàng hoặc mạ bạc.
 • Phun sơn mạ kim loại có hiệu lực.
 • Cả hai nắp và  thân chai lọ thông qua các lớp bảo vệ bao bì-cô lập với polylone & tông để bảo vệ cọ xát, va chạm, và thiệt hại khác phát sinh trong quá trình vận chuyển.