Công ty Xuất Nhập Khẩu Công Nghiệp Việt Thái

C3 Làng Quốc Tế Thăng Long. Quận Cầu Giấy. Hà Nội.

04. 3232 1080 - 0963.628.686    Fax: 043 767 4139

pttvietthai@pttvietnam.vn

http://pttvietnam.vn/

Thông tin khác

 

CÔNG TY CỔ PHẦN XUÁT NHẬP KHẨU CÔNG NGHIỆP VIỆT THÁI

Địa chỉ: Số 12 Phan Kế Bính, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 043 232 1080 - 0125 368 6666

Fax: 043 767 4139

Email: vtimex@vtimex.vn

Website: pttvietnam.vn

 

1.       Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Công nghiệp Việt Thái (Vietthai Imex. JSC.) là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm dầu, mỡ nhờn bôi trơn động cơ và dầu công nghiệp của PTT Pcl Thái Lan - Công ty năng lượng dầu mỏ và khí đốt lớn thứ ba ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương sau PetroChina và Sinopec.

 

Khác với các hãng dầu nhờn bôi trơn khác đang có mặt tại Việt Nam, PTT Pcl hiện chưa có nhà máy pha chế dầu nhờn bôi trơn ở nước ta, nên 100% sản phẩm dầu nhờn bôi trơn PTT mà chúng tôi đang phân phối là dầu nhập khẩu với chất lượng thuộc phân khúc cao cấp, nhưng giá thành ở mức rất hợp lí, đáp ứng được tất cả các nhu cầu về dầu bôi trơn của khách hàng trên các lĩnh vực: vận tải thủy - bộ, công nghiệp v.v. Người Việt Nam chúng ta từ lâu đã rất ưa chuộng các sản phẩm công nghiệp và tiêu dùng từ đất nước chùa tháp Thái Lan. Sản phẩm dầu nhờn bôi trơn PTT cũng không phải là một ngoại lệ. Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ, nhiệt huyết trong công việc, luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng mọi lúc và mọi nơi. Tiêu chí của chúng tôi là: “sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao, giá thành hợp lí, sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của chúng tôi”.

 

Trên cơ sở đó, chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm dầu nhờn bôi trơn PTT mà chúng tôi đang phân phối sẽ là một lựa chọn mới cho khách hàng. Chúng tôi cam kết, sẽ luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dầu nhờn bôi trơn PTT và dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

 

Công ty CP XNK Việt Thái xin trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà quý khách hàng đã và đang dành cho chúng tôi. Công ty rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác của tất cả các đối tác trên cả nước với tư cách là đại lý, hay khách hàng trực tiếp sử dụng các sản phẩm dầu, mỡ nhờn bôi trơn PTT.

 

2.      Sứ mệnh

Mang lại cho khách hàng sự lựa trọn mới, tối ưu nhất về các sản phẩm dầu, mỡ bôi trơn. Đảm bảo cung cấp các sản sản phẩm chất lượng cao, ổn định nhằm kéo dài tuổi thọ của động cơ, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

 

Tạo ra lợi nhuận gia tăng cho các cổ đông, nâng cao chất lượng sống của người lao động, luôn hành động có trách nhiệm, góp phần xứng đáng xây dựng hệ thống an sinh, phúc lợi xã hội bền vững.

 

Xây dựng công ty thành mái nhà chung cho tất cả các cổ đông và người lao động

 

3.      Tầm nhìn

Công ty CP XNK Việt Thái sẽ trở thành nhà phân phối các sản phẩm hóa dầu có thương hiệu mạnh trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

 

4.      Giá trị cốt lõi

-   Lấy yếu tố con người làm trọng tâm để phát triển doanh nghiệp.

-   Lấy chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý, dịch vụ hoàn hảo và sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng để tạo thế cạnh tranh nhằm xây dựng thương hiệu và phát triển công ty.