CÔNG TY VĂN PHÒNG PHẨM PHƯƠNG NỘI

23 Hoành Bồ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

(04).38266723    Fax: (04).38266723

(04).38266723

phuong_noi23@yahoo.com

Thông tin khác

    Với bề dày kinh nghiệm và uy tín hơn 25 năm trong lĩnh vực cung cấp các mặt hàng về văn phòng phẩm và thiết bị văn phòng, chúng tôi đã tạo dựng được thương hiệu và niềm tin trong lòng quý khách hàng từ các công ty, văn phòng, đến các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ, và các trường học trong TP Hà Nội và cả nước. Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu được nhu cầu thiết thực của quý khách hàng.

    Với lượng mặt hàng phong phú và đa dạng về thể loại, cùng với chất lượng hàng hoá đảm bảo và phương thức thanh toán nhanh gọn thuận tiện và hoàn hảo, chúng tôi tin sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Ngoài ra cửa hàng chúng tôi còn nhận thiết kế, in ấn các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng, khách hàng có ý tưởng là chúng tôi có thể thực hiện được theo yêu cầu. Đặc biệt, các sản phẩm về văn phòng phẩm mà quý khách hàng không tìm thấy được trên thị trường thì sẽ tìm thấy tại của hàng chúng tôi.

    Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu kinh doanh của chúng tôi, chúng tôi luôn là cầu nối để đưa hàng hoá đến với người tiêu dùng, tạo cho khách hàng sự thoải mái và phong cách mua hàng hiện đại, tiết kiệm thời gian và chi phí. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được hưởng các chế độ ưu đãi tốt nhất. Với xu hướng " cung" nhiều hơn "cầu', chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng, khách hàng liên hệ đặt hàng trực tiếp, qua email, qua điện thoại hoặc fax, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi. Với khách hàng thân thuộc thì sẽ thanh toán theo tháng với hình thức thanh toán:chuyển khoản hoặc tiền mặt, có hoá đơn tài chính kèm theo đơn hàng.

    Chúng tôi lấy uy tín, chất lượng làm kim chỉ nam trong quá trình kinh doanh và phát triển. Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Sự hoàn hảo trong văn phòng của bạn là niềm tự hào của chúng tôi.