CÔNG TY TTHH MỘT THÀNH VIÊN VINH HẠNH

11, Đường 55A. P. Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp.HCM

(84) 8 37 54 52 59    Fax: (84) 8 37 54 52 58

vinhhanhcoltd@vnn.vn

www.aeryjo.vn

Thông tin khác

Về Mỹ Phẩm AERY JO

 Mỹ phẩm AERY JO là loại Mỹ phẩm Trang điểm chuyên nghiệp của Hàn Quốc. Các dạng màu nổi tiếng trên thế giới là " Màu tổng hợp trang điểm". Xin hãy kiểm tra thông tin sản phẩm để biết thêm chi tiết.

     Tại Sao Lại Chọn AERY JO ?

Sản phẩm của AERY JO được đóng gói hấp dẫn và được các chuyên gia trang điểm quốc tế chứng nhận là loại Mỹ phẩm chất lượng cao. Quản lý và kiểm soát chất lượng thật nghiêm khắc là mục tiêu hàng đầu của sản phẩm AERY JO chúng tôi.

     Trường Đào Tạo Trang Điểm AERY JO

Là trường dạy phối hợp từ những bước trang điểm cơ bản và phát triển thành chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp.Hướng dẫn kỹ năng phối hợp tốt nhất của Hàn Quốc và những kỹ năng kỹ thuật tầm Quốc tế. Chúng tôi thường xuyên cung cấp, nâng cao kiến thức cũng như thông tin mới nhất về những khuynh hướng trang điểm hiện đại.

Trường đào tạo trang điểm AERY JO của chúng tôi, cung cấp cả lý thuyết lẫn thực hành. Học viên sẽ có cơ hội làm việc thực tiễn cùng những sự kiện hấp dẫn và chuyên ngiệp như là: chụp hình studio, dựng phim, trình diễn thời trang, trang điểm cô dâu, chương trình dạy trang điểm và những cuộc thi...Hãy xem quá trình diễn biến và những tác phẩm nghệ thuật để biết thêm về chúng tôi dựa trên sự kiện diễn ra và hình ảnh được ghi lại.

Giảng viên và những chuyên gia trang điểm nổi tiếng của Trường là những người có tài sáng tạo thực sự, đầy kinh nghiệm. Trường đào tạo trang điểm AERY JO là trường nổi tiếng về " Cái Đẹp và Nghệ Thuật ". Vào ngày 25 tháng 05 năm 2010, Trường đào tạo AERY JO đã đạt danh hiệu cúp vàng TOP ASIAN PACIFIC, được chứng nhận bởi Phó Bộ Trưởng Bộ Ngoại Giao Lee Chee Leong.

Sau khi kết thúc khóa học trang điểm, những học viên sẽ được trang bị những kiến thức sâu rộng, thật sự rất cần thiết cho nghề trang điểm chuyên nghiệp của mình. Bằng cấp Quốc tế có giá trị như là AERY JO KOREA. Bằng cấp của Trường đào tạo trang điểm AERY JO chúng tôi đã được Quốc tế chứng nhận.

Chúng tôi đã thành lập chi nhánh tại Kuala Lumpur,  Ipoh và nhiều chi nhánh khác trên toàn thế giới.