CÔNG TY TRÁCH NHIỆM MỘT THÀNH VIÊN THẢO UYÊN

260/ 55B - Lưu Hữu Phước - Phường 15 - Quận 8 - TPHCM

08. 5432 1378    Fax: 08. 5432 1378

congtythaouyen@yahoo.com

http://khanuotthaouyen.com

Thông tin khác

Trước hết tập thể Công ty TNHH MTV THẢO UYÊN xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin cậy và sử dụng sản phẩm khăn giấy ướt của chúng tôi. Với xu thế phát triển của xã hội ngày nay đời sống của con người ngày càng nâng cao về vật chất cũng như tinh thần. Thấu hiểu về vấn đề này, Công ty TNHH MTV THẢO UYÊN đã cho ra sản phẩm khăn giấy ướt cao cấp vệ sinh an toàn, cung cấp cho các nhà hàng, tiệc cưới, quán ăn ,các hãng xe khách , xe du lịch…..vv. Sản phẩm của  THẢO UYÊN được đưa ra thị trường thời gian sử dụng là 12 đến 15 tháng, sản phẩm thích hợp với mọi làn da như dùng cho em bé,người lớn.. không gây kích ứng da. Sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá là an toàn vệ sinh
 
Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại hoàn toàn tự động, Sản phẩm đã qua kiểm nghiệm và đăng ký chất lượng, nguồn nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng , nguồn nước sạch khuẩn được lọc trên hệ thống lọc NaNo có đi qua tia cực tím đảm bảo uy tín , chất lượng  cho sức khỏe của người tiêu dùng. Giá cả cạnh tranh là phương châm hàng đầu của chúng tôi sự hài lòng của quý khách hàng chính là thành công của THẢO UYÊN.
 
Ngoài ra chúng tôi còn kinh doanh trong lĩnh vực  Máy xi mạ, biế áp ổn áp, sản xuất bánh kẹo các loại…
 
Công ty TNHH MTV THẢO UYÊN cần nhà phân phối khăn thương hiệu có khả năng và năng lực, bao gồm các Quận trong Tp.HCM, và các tỉnh trong cả nước.
 
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM MỘT THÀNH VIÊN THẢO UYÊN
Địa chỉ: 260/ 55B - Lưu Hữu Phước - Phường 15 - Quận 8
Điện thoại: 08. 5432 1378 - FAX: 08. 5432 1378
Email: congtythaouyen@yahoo.com - nguyenxuanthaouyen@gmail.com