Công ty TNHH yến sào Phú Cường

15 Bế Văn Đàn, Phường Phước Long, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

0583-883-294    Fax:

phucuongcompany1801@gmail.com

http://toyenphucuong.com/

Thông tin khác

Cách đây trên 2000 năm, con người đã biết sử dụng yến sào để làm thức ăn và thuốc chữa bệnh. Đây là loại thực phẩm cao cấp, nhiều chất bổ dưỡng và được mệnh danh là “món ăn vua chúa”.
Theo nghiên cứu, yến sào có công dụng bổ phổi, bổ huyết, thanh nhiệt, ổn định thần kinh trí nhớ, kích thích tăng trưởng tế bào, tăng sức đề kháng cơ thể; dùng thường xuyên sẽ đẹp da, chống lão hóa, tăng tuổi thọ.

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển thì việc chăm lo cho sức khỏe ngày càng được quan tâm, đặc biệt là khi các môi trường ngày càng ô nhiễm và con người phải đối diện nhiều hơn với đủ loai bệnh tât, nên việc sử dụng YẾN SÀO càng trở nên phổ biến hơn.

Tầm Nhìn & Sứ Mạng

Tầm nhìn:
• Đưa thương hiệu Yến sào Phú Cường trở thành một trong những thương hiệu yến sào uy tín và chất lượng trong cả nước.
• Đưa thương hiệu Yến sào Phú Cường đến với nhiều người Việt Nam nhận biết và thưởng thức.

Sứ mạng:
• Cam kết chất lượng sản phẩm cung cấp cho khách hàng
• Định hướng không ngừng tìm kiếm những sản phẩm tốt hơn và hiếm có trên thị trường.
• Đặt nền tảng mang giá trị dinh dưỡng của yến sào đến với khách hàng là chủ yếu mà lợi nhuận của công ty chỉ là thứ yếu.

Giới thiệu Công Ty

Công ty yến sào Phú Cường là doanh nghiệp được thành lập dựa trên tâm huyết của những người dân hiền hòa của vùng đất Nha Trang xinh đẹp. Tập thể những người trong công ty đều có thâm niên về nghề yến nổi tiếng ở Thành Phố Nha Trang – vùng đất nổi tiếng của xứ trầm đảo yến. Chúng tôi – những người đã tiếp nối truyền thống cha ông ( hơn 4 đời khai thác và chế biến yến sào) đã thành lập công ty, xây dựng thương hiệu nhằm mục đích đem những giá trị quý báu của yến sào đến gần hơn với người tiêu dùng trong và ngoài nước. Công ty yến sào Phú Cường với kiến thức và tâm huyết của mình luôn mong muốn giành những gì tốt đẹp nhất cho khách hàng trong và ngoài nước.