CÔNG TY TNHH YẾN SÀO NAM ANH

TÂN LỰC - BÙ NHO - BÙ GIA MẬP - BÌNH PHƯỚC

0967373773    Fax:

yensaonamanh@gmail.com

http://www.yensaonamanh.com/

Thông tin khác

Yến Sào Nam Anh là một trong những đơn vị hàng đầu được cấp phép xây dựng nhà nuôi chim Yến chất lượng thuộc tỉnh Bình Phước. Và Đây cũng là nhà nuôi Chim Yến lớn nhất Bình Phước hiện nay. Sứ mệnh của Yến Sào Nam Anh là đem lại nguồn sức khỏe từ những sản phẩm yến sào tự nhiên giúp con người khỏe hơn, đẹp hơn và nâng cao giá trị cuộc sống hơn.

Với địa hình thuận lợi được thiên nhiên bao phủ, đặc biệt, nhà nuôi yến được bao bọc bởi những rừng cao su thiên nhiên, không khí trong lành, là điều kiện tuyệt vời cho Yến sinh sống. Nhờ vào nguồn gốc địa hình, thành phần dinh dưỡng tự nhiên, thức ăn phong phú đã tạo nên giá trị dinh dưỡng đặc biệt cao và mùi vị đặc trưng của tổ yến thiên nhiên.

Yến sào Nam Anh với hơn 3 năm trong nghề đã tạo dựng được uy tín và là thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng. Sản phẩm hoàn toàn không sử dụng hoá chất, không thêm bất cứ chất phụ gia nào như tẩm đường, agar… để tăng trọng lượng, không dùng chất bảo quản, tổ yến luôn đạt độ khô tối đa, bảo đảm giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng.

Với quy trình chế biến được tuân thủ một cách nghiêm ngặt, nên Tổ yến của Nam Anh luôn vượt trội nhờ chất lượng cao, và đã được các đơn vị chức năng cấp chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như công bố về chất lượng sản phẩm của công ty.

Nuôi chim yến trong nhà phải theo quy trình công nghệ cao, quy trình khép kín từ  ấp trứng, cho ăn, nuôi côn trùng tạo thức ăn cho Yến, tập bay, cho đến khi Yến làm tổ, khai thác đóng gói và cuối cùng là đưa sản phẩm yến sào ra thị trường. Để tất cả các quy trình được đảm bảo, Yến Sào Nam Anh sở hữu cho mình những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm đến từ TP.HCM, nghiên cứu về điều kiện sinh thái, điều kiện bên trong và điều kiện bên ngoài, đảm bảo chất lượng luôn đặt chuẩn.

Yến sào Nam Anh cung cấp các sản phẩm về Yến, đặc biệt là các sản phẩm Yến thô (Yến còn nguyên lông), có tác dụng bồi bổ sức khỏe và tăng cường khả năng sinh lực cực tốt. Ngoài ra, Nam Anh còn cung cấp các loại sản phẩm bổ dưỡng khác như: Yến Nhân Sâm, Yến Linh Chi, Yến nước… với chất lượng đảm bảo, có nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đặc biệt, Yến Sào Nam Anh còn chia sẻ bí quyết nuôi chim yến trong nhà bằng việc cung cấp các thiết bị nuôi Yến như máy tạo ẩm sóng âm, nhiệt âm kế, loa hút chim, loa phóng, loa trung, ampli nestamp a4 ( có đầu đọc ),…Để tiện lợi hơn và giúp cho những ai muốn vào được nghề dễ dàng, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế xây dựng và lắp đặt nhà nuôi yến cho những ai có niềm đam mê với chim Yến trên khắp cả nước.

Đến với Yến Sào Nam Anh, bạn không những có được những sản phẩm có chất lượng với sức khỏe mà còn là cơ hội để bạn học hỏi và mở rộng ý tưởng kinh doanh của mình. Làm giàu cho chính mình và cùng giúp mọi người làm giàu là tiêu chí của Yến Sào Nam Anh.

Còn gì tuyệt vời hơn khi thưởng thức Yến Sào Việt Nam cao cấp, một sản phẩm kết tinh của đất trời ban tặng, như giúp con người trường tồn với thời gian, mang lại sức khỏe cho mọi nhà, và sức khỏe cho cả đất nước.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH YẾN SÀO NAM ANH  

Điện Thoại Tư Vấn Kỹ Thuật :

Email: yensaonamanh@gmail.com   

Điện Thoại Kinh Doanh :0967373773  ( Mr.Nam )

ĐỊA CHỈ : Ấp TÂN LỰC -  Xã BÙ NHO - Huyện BÙ GIA MẬP - Tỉnh BÌNH PHƯỚC