CÔNG TY TNHH YẾN SÀO ĐẠI VIỆT

1901 SaiGon Trade Center – 37 Tôn Đức Thắng – Q.1 – TPHCM

0917.490.890    Fax:

http://davinest.com/

Thông tin khác

Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình nông dân nghèo có đến bảy anh chị em. Để các anh, chị em chúng tôi được ăn học đến nơi đến chốn, ba mẹ tôi đã phải lao động cực nhọc và sống một cuộc sống tằn tiện và cùng cực để đủ tiền cho anh chị em chúng tôi ăn học đến nơi đến chốn.

Ý thức sâu sắc vấn đề đó, ngoài những giá trị vật chất và tinh thần mà anh em chúng tôi đã và đang dành cho ba mẹ mình, tôi luôn khao khát một điều là ít nhất một lần trong đời phải cho ba mẹ tôi ăn được món Yến sào (tổ yến), thưởng thức được hương vị đặc trưng và bổ dưỡng của yến sào, để nếm được một trong những tinh hoa của trời đất, tạo vật.

Rất may, trong lần đi công tác ở các tỉnh miền Trung, tôi đã có cơ hội tiếp cận được một vài cơ sở gia công tổ yến (rút lông tổ yến). Và thật bất ngờ, giá tổ yến không thật sự đắc đỏ như tôi nghĩ. Thế là tôi quyết định mua một lạng (100gram) tổ yến để ba mẹ tôi dùng thử. Sau một tháng sử dụng, sức khỏe và thần sắc của ba mẹ tôi tốt lên rõ rệt. Ba mẹ tôi ăn được, ngủ được, tăng cân; da dẻ hồng hào, tinh thần sản khoái…Chính điều này đã làm cho tôi tin tưởng tuyệt đối vào công dụng của tổ yến và tôi quyết định mua cho ba mẹ tôi dùng thường xuyên. Tôi thật sự hạnh phúc khi ba mẹ tôi đã biết được thế nào là hương vị của yến sào – Một trong Bát Trân vốn dĩ chỉ dành cho vua chúa ngày xưa.

Và tôi cũng có niềm tin mạnh mẽ rằng là đại đa số người dân Việt Nam cũng giống như tôi, họ cũng mong muốn đem đến cho cha mẹ, người thân của mình một niềm tự hào là ít nhất một lần trong đời đã nếm được hương vị của yến sào!

Để góp phần cho những ước muốn đáng trân trọng ấy thành hiện thực, tôi quyết định thành lập công ty để “kinh doanh” tổ Yến dưới tên gọi CÔNG TY TNHH TM DV YẾN SÀO ĐẠI VIỆT.

P.T.S

GIÁM ĐỐC CÔNG TY TNHH TM DV YẾN SÀO ĐẠI VIỆT