Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Sơn Ôtô Vạn Lợi

Khu số 5, CX - DV2 Khu công viên thể thao cây xanh, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

(04) 5 569 323    Fax: (04) 5 569 286

nguyenlmpg@gmail

http://sonotovanloi.com

Thông tin khác

Chúng tôi, những nhà quản lý và kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sơn và ô tô  từ công ty ô tô Toyota VN, nhận thức và hội nhập với sự phát triển của xã hội nói chung và ngành công nghiệp ô tô nói riêng đã thành lập ra Công ty TNHH XNK sơn ô tô Vạn Lợi ( Van Loi Motor Paint Import Export Co., LTD) vào năm 2005.

Với sứ mệnh tiên phong trong cung cấp sản phẩm sơn ô tô chất lượng cao của tập đoàn PPG-Mỹ ( với các thương hiệu như: Deltron, Nexa autocolor, Delfleet, ACS) và các trang thiết bị vật tư phụ trợ cho ngành sơn của hãng 3M-Mỹ cho thị trường phía Bắc VN. Đi kèm với đó là dịch vụ bán hàng, hậu mãi và hỗ trợ kỹ thuật tận tình đến khách hàng. Cùng với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tận tình, chuyên nghiệp có tay nghề cao, công ty chúng tôi hân hạnh và tự hào là nhà cung cấp sơn và vật tư phụ cho hệ thống kênh khách hàng: nhà máy ( OEM), trạm dịch vụ sửa chữa ô tô và nhà máy sơn công nghiệp.

Với hệ thống hạ tầng đồng bộ bao gồm văn phòng, trung tâm kỹ thuật & pha màu, nhà kho được áp dụng cách quản lý TPS của Toyota giúp chúng tôi đáp ứng tốt và nhanh nhất các yêu cầu của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ.

Tôn chỉ & hành động: Chất lượng cao - Dịch vụ tốt - Giá cả phải chăng - Công nghệ tiên tiến.