CÔNG TY TNHH XUẤT KHẨU GỐM SỨ HAMICO HƯNG YÊN

Xóm 5, xã Xuân Quan, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

0903 404 882    Fax:

contact@grindstone.vn

http://www.grindstone.vn

Thông tin khác

   Hamico là một công ty thương mại chuyên sản xuất và xuất khẩu sứ truyền thống thủ công mỹ nghệ và các sản phẩm gốm ở Việt Nam. Nó được thành lập vào năm 1992 với điểm khởi đầu của một công ty nhỏ số lao động trong làng Bát Tràng - một làng gốm truyền thống với 1.000 năm lịch sử, chỉ có 13 km từ Nội về phía Bắc.
Sau hơn 10 năm thành lập, Hamico đã đạt được nhiều thành tựu bao gồm cả sở hữu của một nhà máy với bề mặt tổng cộng là 24.000 m2 tại Khu công nghiệp Phố Nối A, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên một phòng trưng bày 4.000 m2 trong làng Bát Tràng .
   Hiện nay, Hamico có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng có giá trị với tổng số 600 lao động lành nghề, thợ thủ công, kỹ thuật viên làm việc thường xuyên trong nhà máy một lượng lớn lao động thể được huy động từ các tỉnh địa phương.
Với một đội ngũ nhân viên của các họa sĩ lành nghề, giàu kinh nghiệm sáng tạo, nghệ nhân, thừa kế một lâu dài 200 năm từ làng gốm truyền thống của Việt Nam được công nhận bởi lịch sử Việt Nam, hiện nay, Hamico hơn 4.000 mẫu với các loại khác nhau, phong cách , vật liệu, mô hình, thiết kế, từ truyền thống đến các sản phẩm hiện đại, đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày trang trí của khách hàng.