CÔNG TY TNHH XNK NAM ĐIỀN

Xóm 4 - Thôn Đại Hội - Xã Tân Hoà - Huyện Vũ Thư - Tỉnh Thái Bình

036-3633 605    Fax:

namdien_tb@yahoo.com.vn

http://khuonchaucanh.com.vn

Thông tin khác

CÔNG TY TNHH XNK NAM ĐIỀN

         Với diện tích trên 3.000m2 tại xóm 4, thôn Đại Hội, xã Tân Hoà, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình. Chúng tôi chuyên sản xuất, kinh doanh khuôn chậu, chậu cảnh và cây cảnh... Đặc biệt sản phẩm khuôn chậu được làm từ các loại nhựa cao cấp như Epoxy, Silicon, nhựa tổng hợp Composite kết hợp với sợi thuỷ tinh cho ra các sản phẩm có độ bền cao, không bị cong vênh, không bị ăn mòn bởi xi măng và không biến dạng dưới tác động của môi trường tự nhiên. Trong những năm qua sản phẩm của chúng tôi đã được khách hàng cả nước ưa chuộng và tin dùng.
 
         Cùng phương châm sự thành đạt của quý khách là thành công của chúng tôi, nhiều năm qua công ty tôi luôn đặt uy tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề luôn đúc rút kinh nghiệm, cải tiến công nghệ, cải tiến mẫu mã, luôn lắng nghe phản hồi từ phía khách hàng để phục vụ quý khách ngày một tốt hơn.

           Đến với chúng tôi quý khách sẽ được chúng tôi tận tình hướng dẫn trao đổi các kinh nghiệm, kĩ thuật chuyên môn trong lĩnh vực đúc chậu, đặt hàng, mua hàng  theo phương thức nhanh chóng, gọn nhẹ. Chuyển hàng và bàn giao hàng thuận lợi bảo đảm đến nơi theo yêu cầu của khách hàng.

            Quý khách hàng ở tỉnh xa khi về đặt hàng trực tiếp tại công ty, chúng tôi có bố trí người đi đón tại bến xe Thái Bình