CÔNG TY TNHH XNK CÀ PHÊ TRÀ TOURANE

213 Ông Bích Khiêm - quận Hải Châu - TP. Đà Nẵng

0511-360.5253    Fax:

http://www.touranecoffee.com/

Thông tin khác

Công ty TNHH XNK Cà phê & Trà Tourane được thành lập 1/12/2002 sau nhiều năm xây dựng và phát triển đến nay công ty đã có tới 100% nhân sự được đóng bảo hiểm xã hội, gần 100 lao động trực tiếp và gián tiếp.

Đưa các dây chuyền hiện đại bậc nhất vào hoạt động có chức năng Sản xuất & Kinh doanh cà phê, Trà . Dịch vụ ăn uống, bán đồ giải khát. Dịch vụ khách sạn. Vận tải hàng hóa đường bộ, nông lâm sản Hiện tại, Công ty có 21 nhà phân phối, đại lý và hệ thống siêu thị trên toàn quốc với mục tiêu đẩy mạnh thương hiệu cà phê Cà phê & Trà Tourane đến với người tiêu dùng. Trong nhiều năm qua, song song với việc đầu tư nguồn nhân lực Công ty rất tích cực trong việc đầu tư, cải tạo, nâng cấp cơ sở sản xuất, mua sắm trang thiết bị hiện đại phục vụ sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Được nhiều tổ chức, cơ quan nhà nước tặng bằng khen về chất lượng sản phẩm, thương hiệu uy tín và cúp vàng đỉnh cao chất lượng. Từ khi thành lập đến nay, Công ty đã  khẳng định được uy tín và đẳng cấp thương hiệu, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và giá cả hợp lý. Công ty luôn chú trọng, đầu tư đáng kể cho việc nghiên cứu sản phẩm mới, đổi mới mẫu mã, kiểu dáng cho các sản phẩm cà phê, trà. Với những sản phẩm cà phê đặc biệt nhất được người tiêu dùng yêu thích trong nhiều năm,

Công Ty TNHH XNK Cà phê & Trà Tourane thương hiệu cà phê tốt nhất của Việt Nam và là thương hiệu đặc sản quà của TP Trực Thuộc Trung Ương Với những thành công đã đạt được, Công ty TNHH cà phê Cà phê & Trà Tourane cam kết tiếp tục cải thiện và nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ người tiêu dùng, xây dựng phát triển thương hiệu vững mạnh.

Với khả năng và tiềm lực như vậy, nơi sản xuất Nhà máy cà phê ra đời được xây dựng tại khu công nghiệp Bình Dương, với hệ thống máy móc thiết bị, dây chuyền sản xuất hiện đại theo công nghệ Châu Âu , được đầu tư lớn.Công ty TNHH Cà Phê & Trà Tourane sẽ cung cấp các sản phẩm cà phê bột, cà phê chồn ,cà phê hòa tan chất lượng cao cho người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu ra các nước trên thế giới.