CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI CHÂN LONG

P1007, Lô M3, Chung cư Tôn Thất Thuyết, P1, Q4, TP.Hồ Chí Minh

093.333.2246    Fax:

yenchanlong@gmail.com

http://www.yenchanlong.vn/

Thông tin khác

Công ty TNHH xây dựng và thương mại Chân Long cam kết trực tiếp khai thác và sản xuất tổ yến. 
   
Trên mỗi sản phẩm tổ yến đều có tem vỡ của Công ty TNHH xây dựng và thương mại Chân Long để chống hàng giả. Chúng tôi cam kết hoàn tiền bằng 300% giá trị nếu khách hàng chứng minh tổ yến của công ty là hàng giả hay thành phần tổ yến không thật.

Cam kết Chất lượng của Công ty TNHH xây dựng và thương mại Chân Long:      

- Luôn bảo đảm sản phẩm đạt chất lượng 100%.   
- Không dùng bất cứ hóa chất nào trong quá trình làm sạch, đóng gói tổ yến.    
- Không ủ màu lên sản phẩm.                                               
- Độ khô tối đa.

Tổ yến khu vực Cần Giờ vượt trội hơn những khu vực khác về thành phần hóa học là do thức ăn chim yến được cung cấp từ khu vực Rừng Sác đã được UNESCO công nhận là “Khu Dự trữ sinh quyển Rừng ngập mặn Cần Giờ” đầu tiên của Việt nam, nằm trong hệ thống Khu Dự trữ sinh quyển của Thế giới. Rừng Sác đa dạng về chủng loại từ thực vật đến động vật nên đây là nguồn thức ăn đa dạng và phong phú cho loài chim yến.

SỰ KHÁC NHAU GIỮA YẾN ĐẢO VÀ YẾN NHÀ:

Yến nhà không có nghĩa chim yến được nuôi ở trong nhà, mà người ta thiết kế xây dựng nhà và thiết bị dẫn dụ chim yến sao cho gần giống với môi trường tự nhiên của chúng. Tập tính của chim yến là ăn côn trùng bay trong thiên nhiên, chỉ thiên nhiên mới cung cấp thức ăn cho chúng nên không thể cho yến ăn như gà công nghiệp. Tùy theo màu sắc tổ yến, tổ yến trong nhà thường màu trắng ngà, tổ yến chất lượng phụ thuộc theo khu vực có thức ăn nhiều cho chim tìm mồi.    
    
Hơn nữa yến nhà còn được bảo vệ khỏi các dịch hại như: chuột, gián, nấm mốc, vi sinh… vốn khó phòng ngừa tại các hang động. Những phân tích tại Hồng Kông cho thấy yến nhà có thành phần tương đương yến đảo. Do tính chất nguy hiểm của việc lấy tổ yến trong hang động nên loại tổ yến này thường có giá rất cao so với yến nhà. Tổ yến trong động, với những điều kiện tự nhiên trong hang động, thường có hình dạng giống như một cái chén, thân dày và chân chứng. Hình dạng tổ giống như chén sẽ giúp bảo vệ trứng hoặc yến non không bị các loài vật khác ăn mất và ảnh hưởng thời tiết.