CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TM DV HỒNG HUY CƯỜNG

18/2 Phan Văn Hớn, Trung Lân, Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

08.62530072    Fax:

info@honghuycuong.com

http://honghuycuong.com/

Thông tin khác

Công ty TNHH Xây Dựng  TM DV Hồng Huy Cường  xin gửi tới quý khách hàng  lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất!

Trong những năm qua với sự hợp tác giúp đỡ chân thành của quý khách hàng, với bề dày truyền thống cộng với sự sáng tạo năng động và nỗ lực cố gắng của toàn thể CBCNV. Công ty TNHH Xây Dựng TM DV Hồng Huy Cường đã và đang phát triển về mọi mặt trong lĩnh vực Xây Dựng, Đầu tư các dự án Bất Động Sản, Xuất Nhập Khẩu, Tư Vấn Đầu Tư, Tổ Chức Sự Kiện, trong và ngoài nước, đã mang lại niềm tin cho khách hàng.

Cùng với việc áp dụng các phương pháp thi công mới và công nghệ thi công tiên tiến, công ty quyết tâm mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất. Các công trình thi công luôn đảm bảo chất lượng, an toàn lao động mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng trong  và  ngoài nước.

Với những giá trị cơ bản, những nguyên tắc định hướng và văn hoá doanh nghiệp của đơn vị. Cùng với sự hợp tác của khách hàng, sự giúp đỡ của các cơ quan trung ương, địa phương và đặc biệt là tinh thần trách nhiệm , sự nhiệt tình, sáng tạo của đội ngũ CBCNV trong quá trình thực hiện công việc. Đến với công ty chúng tôi, khách hàng không chỉ hài lòng với sản phẩm có chất lượng, mà còn an tâm vì được chăm sóc với các dịch vụ chuyên nghiệp cùng các tiện ích khác .

Công ty TNHH Xây Dựng TM DV Hồng Huy Cường  mong muốn mở rộng liên doanh liên kết với các đối tác trong và ngoài nước,  các đơn vị cơ quan ban ngành để cùng lợi ích và  phát triển ngày càng tốt hơn.

Trân trọng kính chào!