Công ty TNHH Xây Dựng Quang Dũng

97/23 Đường 48, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

08 6 679 7279    Fax: 08 7 300 8079

quangdungnsg@yahoo.com.vn

http://www.quangdung.net.vn/

Thông tin khác

Công ty TNHH Quang Dũng được thành lập vào năm 2005.Từ khi thành lập đến nay, Công ty chúng tôi đã thực hiện trên 500 công trình dân dụng, công nghiệp trên khắp cả nước và đã tạo được sự tin cậy của các chủ đầu tư. Điều đó đã làm nên uy tín của Công ty TNHH Xây Dựng Quang Dũng hôm nay.
 
Với bề dày kinh nghiệm, sự sáng tạo của đội ngũ kỹ sư và hàng trăm công nhân lành nghề cùng với thiết bị thi công hiện đại, Công Ty TNHH Xây Dựng Quang Dũng sẽ mang đến cho các chủ đầu tư những dịch vụ xây dựng tốt nhất và tiết kiệm nhất.
 
Nhiều nhà đầu tư đã đạt hiệu quả cao trong việc đầu tư vào cơ sở hạ tầng chính từ những phương án tối ưu trong thiết kế và quy hoạch do chúng tôi đề xuất. Việc làm đó đã tạo sự quan tâm cho chủ đầu tư khi giao công trình cho Công Ty TNHH Xây Dựng Quang Dũng thực hiện.
 
Hướng tới Công nghiệp hoá – hiện đại hoá trong xây dựng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Công Ty TNHH Xây Dựng Quang Dũng không ngừng nâng cao trình độ quản lý, tiếp cận với những công nghệ thi công hiện đại, mang đến cho khách hàng những công trình đạt chất lượng cao nhất.
 
Với phương châm: Đề cao chất lượng, giá cả hợp lý, Công Ty TNHH Xây Dựng Quang Dũng sẵn sàng hợp tác với tất cả các đối tác trên nguyên tắc bình đẳng cùng có lợi.