Công Ty TNHH Xây Dựng - Thương Mại Nghiêm Minh

192/52/7 Phú Thọ Hòa, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp HCM

(08) 3972 1512    Fax: (08) 3978 6114

Dichvu@tuiyte.com

http://www.tuiyte.com

Thông tin khác

 

Kính thưa Quý khách,

Trước hết, Công Ty TNHH Xây Dựng - Thương Mại Nghiêm Minh xin gởi đến Quý khách lời chào trân trọng, kính chúc Quý khách luôn dồi dào sức khoẻ, bình an và hạnh phúc.

Với  mong muốn mang đến Quý khách sự an tâm, hiệu quả trong công việc và an toàn trong cuộc sống, chúng tôi xin được giới thiệu đến Quý khách các loại túi sơ cấp cứu cơ bản dành cho gia đình,đi du lịch, đi công tác, và đặc biệt là túi y tế dành cho nhân viên làm việc trong văn phòng cũng như những công nhân làm việc ở ngoài công trường.

Sản phẩm được thiết kế hợp lý, tiện nghi và đầy đủ dụng cụ cần thiết để giúp khách hàng tự bảo vệ mình và  bảo vệ người khác khi có yêu cầu chăm sóc khẩn cấp.

Khi một tai nạn xảy ra, bản năng đầu tiên của chúng ta là cố hết sức để tự sơ cứu hoặc tìm mọi cách để giúp đỡ người khác. Do đó, nếu có đủ điều kiện và các dụng cụ sạch sẽ, sẽ giúp ngăn ngừa các bệnh truyền nhiễm cho bạn và nạn nhân, giảm nguy cơ tăng thêm nguy hiểm cho các vết  thương.

Ngoài ra, sản phẩm này còn là món quà thật ý nghĩa của các doanh nghiệp, nhằm thể hiện sự quan tâm,chăm sóc đến khách hàng và nhân viên của doanh nghiệp

Chúng tôi tin rằng SAFEKIT  là một công cụ hữu hiệu để gia tăng tính an toàn và nâng cao năng suất lao động cho mọi người, mọi nhà và mọi doanh nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Xây Dựng - Thương Mại Nghiêm Minh
192/52/7 Phú Thọ Hòa, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp HCM
Điện thoại: (08) 3972 1512 - 3978 6114
Fax:  (08)  3978 6114
Email: Dichvu@tuiyte.com
Hotline: 0937 07 68 19
Email: tiepthi@tuiyte.com
Website: http://www.tuiyte.com