Công ty TNHH Vinain

2B Ngô Nhân Tịnh, P.1, Q.Bình Thạnh, TP HCM

+84-907159007    Fax: +84-907159007

http://vinain.com.vn/

Thông tin khác

Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất gia công cho các công ty Quảng cáo lớn nhỏ tại TP.HCM.

Thiết kế: Nhãn hàng, bao bì sản phẩm, các ấn phẩm cao cấp, catalogue, Logo, Hệ thống nhận diện thương hiệu, sản phẩm, CIP văn phòng.

Với hệ thống máy in offset đời mới in 2 màu, 4 màu công ty chúng tôi sản xuất các ấn phẩm cao cấp, bao bì nhãn mác thực phẩm, công nghiệp, đến các sản phẩm văn phòng như: name card, bao thư, letterhead, Folder, Flyer quảng cáo, Brochure, sản phẩm chất lượng cao….và nhiều sản phẩm in ấn khác.

Vina-In đã hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo, có được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng khó tính. Chúng tôi đã và đang thiết kế, sản xuất nhãn mác cho những khách hàng thuộc lĩnh vực sản phẩm thực phẩm tiêu dùng như dầu ăn, nước tinh khiết đóng chai, đòi hỏi chất lượng design và in ấn cao nhất. Đến những ấn phẩm phục vụ ngành công nghiệp giảI tri cho các ca sỹ nổI tiếng như Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Kiwi Ngô Mai Trang…,.

Là nhà cung cấp dịch vụ hoàn hảo, chúng tôi khép kín các công đoạn để ra sản phẩm hoàn hảo: Từ Thiết kế sáng tạo ý tưởng – In ấn sản xuất – đến Thành phẩm, như vậy chất lượng sản phẩm được quản lý chặt chẽ và giá thành tốt nhất.

Với đội ngũ năng động, sáng tạo và nhiệt huyết, chúng tôi luôn tự hào là “ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA BẠN” trong lĩnh vực thiết kế, in ấn và chụp hình quảng cáo.