Công ty TNHH VIET ORTHO SRL

Số 10, Ngõ 62, Phố Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, Hà Nội

(04) 37 61 81 84    Fax: (04) 37 61 81 85

info.tecnical@vietortho.com

http://vietortho.com

Thông tin khác

Được thành lập năm 2004, Công ty trách nhiệm hữu hạn VIET ORTHO SRL là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực lắp ráp dụng cụ chỉnh hình và chân tay giả tiêu chuẩn Châu Âu tại Việt Nam và được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép.

Tiền thân là một chi nhánh của tập đoàn PROTEOR, doanh nghiệp hàng đầu nước Pháp trong lĩnh vực sản xuất dụng cụ chỉnh hình và thiết bị cho người khuyết tật, Công ty TNHH VIET ORTHO SRL được thừa hưởng 100 năm kinh nghiệm sản xuất chân tay giả của tập đoàn.

Trải qua nhiều năm hoạt động, tay nghề của các chuyên gia và kỹ thuật viên chỉnh hình của Công ty VIET ORTHO SRL đã được khẳng định qua hàng nghìn dụng cụ chỉnh hình và chân tay giả đạt chuẩn quốc tế, lắp ráp cho bệnh nhân khuyết tật trên khắp các tỉnh thành tại Việt nam và một số nước trong khu vực.

Có được kết quả này là cả một quá trình nghiên cứu, sáng tạo và nỗ lực của nhóm chuyên gia và kỹ thuật viên chỉnh hình được đào tạo quốc tế, để tạo ra những dụng cụ chỉnh hình vừa mang tính chức năng, vừa mang tính thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo các yếu tố an toàn, độ bền cao và phù hợp với các điều kiện khí hậu và tập quán của người Việt nam.

Với mong ước được đồng hành cùng bệnh nhân khuyết tật trên mọi bước đường, Công ty VIET ORTHO SRL cam kết sẽ không ngừng nghiên cứu, sáng tạo và cập nhật công nghệ nhằm thiết kế được những dụng cụ chỉnh hình tích hợp nhiều giải pháp hữu ích với giá cả hợp lý, mang lại cho người khuyết tật Việt Nam cơ hội được sở hữu dụng cụ chỉnh hình hiện đại và hoàn hảo, giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống

Kính chúc Quí vị và các bạn gặp nhiều may mắn và hạnh phúc !