CÔNG TY TNHH TV - ĐT - TM - XD TOÀN PHÁT

147/30 Đường số 15, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp. HCM

(08)22179156    Fax:

winatoanphat@yahoo.com.vn

http://khanlanh.vn/

Thông tin khác

Kính gởi : Quý khách hàng !

Xã hội càng phát triển, đời sống càng được nâng cao thì con người ngày càng quan tâm nhiều đến việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe, an toàn vê sinh thực phẩm.

Nắm bắt được nhu cầu đó, “Khăn Lạnh Tiệt Trùng Toàn Phát” ra đời nhằm giúp cho quý khách hàng thõa mãn được nhu cầu của mình mà vẩn luôn yên tâm với chất luợng sản phẩm. Công ty không ngừng đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ nhằm đưa sản phẩm đến với cộng đồnng góp phần phục vụ sức khỏe cộng đồng và nâng cao giá trị thương hiệu “Khăn Lạnh Tiệt Trùng Toàn Phát”, hướng đến chiếm lỉnh thị trường trong nước và quốc tế.

Toàn Phát là một trong những Công ty chuyên nghiệp hàng đầu trong lỉnh vực sản xuất Khăn Lạnh Tiệt Trùng (dùng một lần bỏ).Sản phẩm sản xuất trên dây chuyền tự động hóa hoàn toàn do vậy hoàn toàn đảm bảo vệ sinh an toàn chất lượng, đó là quá trình cải tiến công nghệ không ngừng củng như nguyên vật liệu nhằm dần lọai bỏ khăn vải dùng nhiều lần mất vệ sinh truyền thống lâu nay.

Nguyên liệu cấu thành sản phẩm gồm: Vải không dệt ngoại nhập,nước tinh khiết RO, hương...

Với phương châm ”Tận tâm vì khách hàng”, Khăn Lạnh Tiệt Trùng Toàn Phát nổ lực không ngừng để có thể đem lại những sản phẩm tốt nhất, một dịch vụ hoàn hảo nhất bằng cả tấm lòng của toàn thể nhân viên để khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối vào sản phẩm Toàn Phát.

Xin chân thành cám ơn và vui mừng chào đón quý khách hàng đến với “Khăn Lạnh Tiệt Trùng Toàn Phát”.