Công ty TNHH Tư vấn - Xây dựng - Thương mại TÂN VINH PHÚC

61/40 Thạch Lam, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú - Tp Hồ Chí Minh

08-3.9732452    Fax: 08-3.9734607

info@tanvinhphuc.com

http://tanvinhphuc.com/

Thông tin khác

Sau hơn một thập kỷ làm việc dưới các công ty thầu và kỹ thuật, thiết kế, giám sát ngoại quốc, chúng tôi nhận xét thấy tiềm năng phát triển của các doanh nhiệp vừa và nhỏ (SME) tai Việt Nam là rất lớn.Đi cùng với sự phát triển đó, chúng tôi quyết định thành lập T.V.P với khuynh hướng là một doanh nghiệp vừa và nhỏ với các thế mạnh sau :

BỘ MÁY QUẢN LÝ LINH HOẠT GỌN NHẸ :

Với ưu thế từ các thành viên đã từng làm việc cho các tập đoàn liên quan đến xây dựng và quản lý trải dài khắp Việt Nam, chúng tôi có mạng lưới các nguồn cung cấp hữu cơ và nguyên vật liệu đến nhân công. Đó chính là ưu thế lớn nhất của chúng tôi về thời gian khởi động bất kỳ dự án tại bất kỳ vùng địa lý nào.

QUẢN LÝ VÀ GIÁ THÀNH:

Thực thi công trường chúng tôi luôn nhắm đến đích chất lượng và giá thành với chúng tôi, sẽ không còn câu nói: Gíá cả tùy theo chất lượng nữa, mà chúng tôi chú trọng đến yếu tố quản lý.

ĐỘI NGŨ CỘNG TÁC VIÊN

Chúng tôi có hợp đồng với những cộng tác viên hiện đang làm việc tại các công ty thiết kế, giám sát, ngoài ra chúng tôi còn có sự hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp chuyên biệt về sản công nghiệp, chống thấm, gỗ nội thất, thép kết cấu mái kèo, cơ điện phục vụ cho phòng sạch, kho lạnh, thiết bị nâng và các mục đích công nghiệp khác… Đây là ưu điểm trong việc tính toán kỹ thuật giúp khách hàng chọn lựa đặc tính tối ưu, giá thành hạ theo ngân sách phù hợp nhất mà khách hàng phải đầu tư.

Kiến thức, kinh nghiệm quản lý vẫn chưa là quyết định chính của chúng tôi khi thành lập T.V.P. Chúng tôi nhận thức rằng để quản lý chất lượng đạt hiệu quả cao, giá thành thấp, chúng tôi đã tập trung đầu tư trang thiết bị phục vụ xây dựng cao cấp cũng như việc huấn luyện và đào tạo tay nghề cho công nhân viên. Với khả năng hiện nay về thiết bị và công nghệ quản lý, chúng tôi có thể thực hiện công trình qui mô 4.000m2 sân trong vòng 4 tháng .

Ngành nghề kinh doanh chính:

- Xây dựng các công trình công nghiệp, dân dụng, giao thông, hạ tầng đô thị, khu công nghiệp, đào tạo, dạy nghề.
- Tư vấn đầu tư:.
- Quản lý dự án.
- Tư vấn giám sát.
- Thiết kế xây dựng, khảo sát.
- Đầu tư, kinh doanh bất động sản.
- Sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng.
- Các hoạt động sản xuất, kinh doanh và dịch vụ khác theo qui định của luật pháp Việt Nam.

Các sản phẩm, dịch vụ chính:

-  Xây dựng các loại nhà máy, các công trình giao thông: sân bay, bến cảng; hạ tầng kỹ thuật khu đô thị, khu công nghiệp, khu chế xuất; các công trình cấp, thoát nước, khách sạn, khu chung cư, khu văn phòng, bệnh viện, các công trình thể thao, văn hoá.
- Sản xuất và lắp dựng nhà thép tiền chế, xà gồ, tấm lợp kim loại mạ màu.
- Tư vấn đầu tư, tư vấn khảo sát, thiết kế xây dựng, qui hoạch các khu đô thị, các khu công nghiệp, khu chế xuất.
- Thí nghiệm vật liệu xây dựng, kiểm tra chất lượng các công trình xây dựng bằng các phép thử, khoan khảo sát địa chất, đăng kiểm.
- Vật liệu xây dựng gạch, đá, cát, xi-măng; các sản phẩm bê tông đúc sẵn, vật tư cấp thoát nước, các sản phẩm inox, các sản phẩm cơ khí.