CÔNG TY TNHH TRỌNG KHANG

109/12 Đường Hoàng Hoa Thám,Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

0903 751 268    Fax: (08) 38 430 712

n.letruong@gmail.com

http://www.trongkhanglube.com/

Thông tin khác

Total Việt nam là thành viên của Tập Đoàn Total – Pháp, một trong bốn Tập Đoàn dầu khí lớn nhất thế giới, hoạt động trên 130 quốc gia trong mọi lĩnh vực công nghiệp dầu lửa như thăm dò, khai thác dầu thô, khí đốt, lọc dầu và phân phối các sản phẩm dầu mõ.

Với kinh nghiệm sản xuất dầu mỡ bôi trơn trên toàn thế giới, các sản phẩm dầu nhớt Total chất lượng cao, phục vụ hầu hết cho lĩnh vực công nghiệp, tàu thủy, giao thông vận tải, dân dụng, và các đặc phẩm chuyên ngành hóa, đặc biệt cho các thiết bị hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt nhất.

Với Viện nghiên cứu Ứng dụng Châu Âu của Total, một trong những viện nghiên cứu lớn nhất thế giới về dầu nhớt, các sản phẩm dầu nhớt Total được nghiên cứu tối ưu cho từng ứng dụng. Dầu nhớt Total luôn đáp ứng bôi trơn cho các ngành công nghiệp hàng đầu, các yêu cầu kỹ thuật cao của nhà chế tạo máy và đón đầu các yêu cầu nghiêm ngặt nhất về môi sinh và thân thiện với môi trường.

Chúng tôi,Công ty TNHH Trọng Khang , nơi hội tụ những con người chuyên nghiệp và tận tâm với công việc. Với trên 15 năm kinh nghiệm kinh doanh các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn mang thương hiệu lớn nhất toàn cầu, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi phân phối.

Với phương châm: Chất lượng sản phẩm phải hoàn hảo, tư vấn sử dụng sản phẩm phải đạt hiệu quả kỹ thuật và kinh tế nhất. Các dịch vụ phải chuyên nghiệp. Mục tiêu phát triển: Xác định và giữ vững nền tảng của công ty là nhà cung cấp đáng tin tưởng và uy tín các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn. Lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi:

Phân phối các sản phẩm dầu mỡ Total:
1. Vận tải đường bộ, vận tải biển.
2. Các ngành sản xuất công nghiệp: sắt thép, nhựa, dệt may, nhà máy giấy, nhà máy đóng tàu, chế tạo cơ khí chính xác…
3. Các loại dầu cho công nghiệp thực phẩm.

Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho bạn sự hoạt động tin cậy của máy móc trang thiệt bị khi sử dụng và có lợi ích kinh tế cao nhất.

Xin cảm ơn vì đã quan tâm đến chúng tôi.

Mọi tư vấn về kỹ thuật sản phẩm, xin vui lòng liên hệ: Hotline (24/24):0903.751.268