CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG XUYÊN VIỆT

219/10 Đất Thánh, Phường 6, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chi Minh

(08)62798785    Fax:

info@tramhuongxuyenviet.com

http://tramhuongxuyenviet.com/

Thông tin khác

Công ty TNHH Trầm Hương Xuyên Việt được thành lập từ năm 1999 với những sản phẩm chủ yếu là trầm miếng, trầm sánh, trầm mắt tử, mắt đảo và bột nhang trầm. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển chúng tôi đã có được nhiều kinh nghiệm trong việc giới thiệu mình và giới thiệu cơ sở sản xuất với bạn bè các nước về trầm hương Việt Nam.

Trong xu hướng hiện nay, phong thủy được coi như là một điềm may mắn và tâm linh cho con người. Theo người Trung hoa cổ cho rằng “phong” là khí chuyển động, “thủy” là dòng nước. Các yếu tố này tác động mạnh mẽ lên con người. Phong thủy tốt thì con người vui tươi, khỏe mạnh và ngược lại nếu phong thủy không tốt. Phong thủy hiện nay được coi là môn chuyên nghiên cứu địa thế, phương hướng, cải tạo thiên nhiên về mặt hình thái nhằm đem lại những lợi ích tối đa và hạn chế tối thiểu tai họa cho con người. Với quan điểm “thuận theo trời đất thì tốn tại, ngược với trời đất thì suy vong”, có thể coi phong thủy là một cách con người hòa đồng vào tự nhiên để tồn tại và phát triển.

Chính vì điều đó, Công ty chúng tôi đã cho ra một sản phẩm mới nhằm đem tới một phong thủy thật tốt và sự may mắn cho quý khách hàng. Hiện nay, sản phẩm trầm hương cảnh (phong thuỷ)đã được rất nhiều quý khách hàng trong nước và quốc tế ưa chuộng. Với những sản phẩm hiện có, Công ty chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu đặt hàng của quý khách hàng từ những mẫu hàng có sẵn hoặc làm theo đơn đặt hàng của quý khách hàng. Với những sản phẩm uy tín và chất lượng, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến sự hài lòng cho các đối tác và khách hàng.

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG XUYÊN VIỆT
Văn phòng đại diện: 219/10 Đất Thánh, Phường 6, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chi Minh
Cơ sở sản xuất: Thôn Vạn Hạnh, Thị Trấn Phú Mỹ, Huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Tel: (08)62798785 | Mobie phone: 0933.79.8448 | Email: info@tramhuongxuyenviet.com