CÔNG TY TNHH TRÀ GIỐNG CAO NGUYÊN

Thị trấn Lộc Thắng, Huyện Bảo Lâm, Tỉnh Lâm Đồng

(063) 3877234    Fax: (063) 3877271

caonguyenteaco@yahoo.com

http://caonguyenteaco.com/

Thông tin khác

Công ty TNHH Trà Giống Cao Nguyên được thành lập vào giữa năm 1992. Giấy phép kinh doanh sản xuất số 00057GP/TLND-02 do Uỷ Ban Nhân Dân tỉnh Lâm Đồng cấp.

Giai đoạn đầu, công việc chính của Công ty là lo nhập các loại cây trà giống cao cấp từ Đài Loan và lập vườn ươm trồng trà.

Từ đầu năm 1993 đến tháng 8 năm 1994 hoàn tất việc xuống giống trồng các loại cây trà cao cấp gồm :

  • Trà Đài Loan
  • Trà Oolong Cao Sơn
  • Trà Oolong Thuý Ngọc
  • Trà Oolong Kim Tuyên
  • Trà Oolong Tứ Quý
  • Trà Nhật Bản: Yabukita, Meiryoku

Sau hơn 5 năm đầu tư xây dựng cơ bản cho vườn trà. Đến đầu năm 1998, bắt đầu khai thác thu hoạch sản phẩm kinh doanh. Tổng diện tích vườn trà là 106 ha, diện tích thu hoạch 86 ha.

Công ty có xưởng chế biến các loại trà cao cấp, chất lượng cao. Với hệ thống máy và thiết bị hiện đại, có thể chủ động điều chỉnh quy trình chế biến các loại trà ngon theo yêu cầu của từng thị trường ở mỗi nước và những khách hàng lớn

Song song với việc kinh doanh, Công ty chúng tôi luôn đặt mục tiêu sản xuất và chế biến các loại trà tự nhiên hữu ích và tốt cho sức khoẻ để có được những sản phẩm tốt nhất gửi đến người tiêu dùng. Với tâm huyết đó Công ty chúng tôi đã sáng chế thành công "Trà Khổ Qua Tinh Chế" với nhiều công dụng có ích cho sức khoẻ con người.

Trong triển lãm hội chợ tuần văn hoá chè Việt Nam 1999, có 6 loại trà : Oolong cao cấp, Oolong Ngọc Thuý, Oolong Kim Tuyên, Oolong Việt Nam, trà Khổ Qua, trà Lài Bạch Mao Tiểu Trân Châu,đoạt sáu giải thưởng chất lượng vàng.