CÔNG TY TNHH TÔN THÉP CHÍNH THÀNH

88A đường DT746, ấp 2, xã Tân Lập, Huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

0650 3 68 58 68    Fax: 0650 3 68 58 86

tonthepchinhthanh@gmail.com

http://www.tonthepchinhthanh.com/

Thông tin khác

Với tuyên ngôn: “Tôn thép Chính Thành – Cốt lõi cuộc sống”, công ty Chính thành luôn phục vụ khách hàng " Uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý, chăm sóc khách hàng tốt nhất, Công ty chúng tôi là luôn luôn là sự lựa chọn tốt nhất của người tiêu dung và được sự tin cậy của các nhà thầu xậy dựng, các ngành công nghiệp gần xa.

Chuyên kinh doanh và sản xuất các sản phẩm Tôn lợp, Xà gồ thép chữ C - Z. Thương mại thép Hình H-U-I-V,Thép tấm,thép xây dựng, Thép hộp vuông, chữ nhật, Ống phi, vật liệu xây dựng…vv. Xây dựng, thi công lắp đặt nhà xưởng dân dụng và công nghiệp.

Công ty Tôn thép Chính Thành có một đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiệt tình và làm việc chuyên nghiệp. Mọi hoạt động của Công ty chúng tôi luôn hướng tới sự thỏa mãn của khách hàng. Ý kiến của khách hàng là chuẩn mực, là cơ sở để công ty xem xét lại chính mình và không ngừng nâng cao phát triển.

TẦM NHÌN

- Là một trong 10 đơn vị dẫn đầu ngành tôn thép, vật liệu xây dựng tại Việt Nam.

- Luôn là sự lựa chọn số 1 của khách hàng trong việc sử dụng các loại tôn thép và vật liệu xây dựng.

SỨ MỆNH

- Đảm bảo hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại tiên tiến nhằm cung cấp cho mọi nhà, mọi người những sản phẩm mới nhất, chất lượng nhất, tiên tiến nhất để luôn mang lại cuộc sống hạnh phúc cho cộng đồng.

- Thoả mãn nhu cầu của khách hàng sử dụng tôn thép và vật liệu xây dựng mọi lúc, mọi nơi.

- Tôn vinh giá trị đích thực của người lao động trong môi trường kinh doanh mới, hiện đại.

- GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Chuyên nghiệp – Minh bạch – Hiệu quả

Chuyển nghiệp: Tôn thép chính thành luôn là nhà cung cấp chuyên nghiệp các loại tôn thép và vật liệu xây dựng. Lắp đặt chuyên nghiệp nhà xưởng dân dụng và công nghiệp. Luôn tôn trọng, giữ lời hứa, biết lắng nghe và thầu hiểu khách hàng.

Minh Bạch: Mọi hoạt động của Công ty Chính Thành đều khách quan và minh bạch. Theo đuổi sự hợp tác công bằng, đoàn kết cùng có lợi và bền vững.

Hiệu quả: Công ty Chính thành luôn đề cao tính hiệu quả trong mọi hoạt động để phát triển bền vững, đồng thời nổ lực để giải quyết tốt, hài hoà mối quan hệ hiệu quả kinh tế, sự hài lòng của khách hàng và lợi ích của người lao động.