CÔNG TY TNHH TOMIKI

87, Đường số 28, Khu Ao Sen - Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TPHCM

(08) 62631188    Fax: (08) 62635588

info@tomiki.vn

http://tomiki.vn/

Thông tin khác

Công ty TNHH TOMIKI được thành lập theo Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Doanh Nghiệp mã số 0311831800 của Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh và có địa chỉ đăng ký tại số 87, Đường 28, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty cung cấp các sản phẩm giúp phát triển và khơi dậy tiềm năng trí tuệ và sự sáng tạo của trẻ em bao gồm đồ chơi và các sản phẩm giáo dục khác.
  
Hiện nay, Tomiki đang cung cấp các sản phẩm đồ chơi chất lượng cao trên khắp Việt Nam thông qua các cửa hàng bán lẻ, siêu thị, các cửa hàng sách và các điểm bán hàng. Công ty tập trung vào các sản phẩm về đồ chơi bằng gỗ, đồ chơi thông minh và đồ chơi giáo dục cho trẻ em.
    
TOMIKI là nhà phân phối độc quyền duy nhất của Hape International (Đức), một trong những nhà sản xuất đồ chơi bằng gỗ lớn nhất thế giới. Hape International được thành lập năm 1986 ở Đức và bây giờ có mạng lưới phân phối tại hơn 50 quốc gia trong đó có Việt Nam thông qua quan hệ đối tác với Tomiki. Các đồ chơi của Hape có tính sáng tạo rất cao giúp mang lại những cảm giác mới, cách chơi mới cho trẻ em.
    
Các đồ chơi do TOMIKI cung cấp đều được thiết kế sáng tạo và thân thiện với môi trường. Tất cả các sản phẩm đáp ứng và thậm chí tốt hơn tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt về chất lượng và an toàn của Mỹ, Châu Âu và được chứng nhận hợp quy của Cơ quan kiểm định chất lượng Việt Nam.
    
Các giá trị và cam kết mà TOMIKI đang theo đuổi bao gồm: Giáo Dục - Sáng Tạo - Vui Vẻ - Chất Lượng.